Yêu Thần Ký

15/06/2021

Trạng thái:
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2017
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên:

Yêu Thần Ký được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Đạp Tuyết Động Mạn. Yêu Thần Ký là bộ tiểu thuyết quá nổi tiếng mấy năm gần đây, có lẽ dù chưa đọc những cũng đã từng nghe tên. Ngay khi được chuyển thể, bộ anime này cũng gây được tiếng vang lớn. Hội tụ đầy đủ tính chất: bi hài, hùng tráng, hậu cung, báo thù.

Review phim yêu thần ký full Vietsub

Trung Quốc đang dần lớn mạnh với thể loại phim anime, tuy mới chỉ phát triển mấy năm trở lại đây. Nhưng các bộ phim anime của Trung Quốc đang dần có vị thế trong lòng khán giả. Đặc biệt là Yêu Thần Ký, bộ anime được đánh giá rất cao cả về nội dung lẫn đồ hoạ.

yêu thần ký
yêu thần ký

Nội dung phim Yêu thần ký xoay quanh Thánh Linh Đại Lục Nhiếp Li, một trong những yêu linh sư có pháp thuật mạnh nhất. Quá khứ của mình, anh ta là người đứng trên tất cả với sức mạnh vô biên. Thế nhưng trong một trận chiến khốc liệt với Hoàng Đế và 6 thần thú. Anh ấy đã mất mạng và sau này được tái sinh trở lại với hình ảnh cậu bé 13 tuổi. Ở môn phái của mình, Main Nhiếp Ly là cậu bé kém cỏi nhất, bị xem thường nhưng anh vẫn luôn cố gắng từng ngày theo đuổi ước mơ của mình.

Với ý chí phấn đấu không ngừng và khả năng thiên bẩm có được từ kiếp trước. Cậu bé nhanh chóng trở thành linh hồn đạt cảnh giới cao nhất. Nhiếp Li đem lòng yêu Diệp Tử Vân, người con gái mà anh không tiếc thân mình để bảo vệ.

anime yêu thần ký

Sức mạnh của Nhiếp Li dùng vào việc thiện. Anh luôn cố gắng bảo vệ mảnh đất mình đang sống, chống lại Thần Quỷ Tuyết và giữ yên địa giới.

Kịch bản phim cũng không phải mới lạ, nhưng cách dẫn truyện lại có nhiều sáng tạo, nên Yêu thần thú trở thành bộ anime được khán giả rất yêu thích.

Xem phim Yêu Thần Ký full HD Vietsub, thuyết minh miễn phí trên Cocophim.com. Tổng hợp những bộ anime vietsub hay nhất.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!