Xuyên Không Gặp Tổ Tông

29/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 95 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2018
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Xuyên không gặp tổ tông là bộ phim xuyên không, hài hước của điện ảnh Trung Quốc. Với sự góp mặt của 2 diễn viên nổi tiếng điện ảnh Trung Hoa: Ngô Kinh và Phạm Băng Băng và nhiều diễn viên nổi tiếng khác: Nhạc Vân Bằng, Vương Bảo Cường,…

Phim Xuyên Không Gặp Tổ Tông Vietsub, thuyết minh

Xuyên không là thể loại phim thế mạnh của điện ảnh Trung Quốc. Với những tình tiết thực thực hư hư xem, giữa quá khứ và hiện tại. Nhiều tính tiết khiến cho khán giả thấy bất ngờ, vì phim dạng này rất giàu tính sáng tạo, nhiều đất diễn.

Một bộ phim khá hấp dẫn của đạo diễn Quách Đức Cương, The Faces Of My Gene có tên tiếng Việt là xuyên không gặp tổ tông. Nội dung phim kể về anh chàng Tiểu Bối béo mập xấu xí, luôn bất mãn vì ngoại hình trời ban của mình.

xuyên không gặp tổ tông

Thế nhưng trời không lấy đi của ai tất cả, mất cái này sẽ có được cái kia. Ngoài khả năng sáng tạo văn học, Tiểu Bối còn có thể xuyên không về quá khứ. Lần này anh chọn trở về thời nhà Thanh.

Mục đích của anh là xem thực trạng xã hội thời đó, hoàng cung có gì khác biệt và tổ tông của mình là ai. Mà tại sao lại tạo ra thế hệ hậu bối xấu xí như mình. Liệu rằng gặp tiên đế, Tiểu Bối có dám trách móc họ như trước đây anh từng nghĩ hay không.

Bộ phim có nhiều tính tiết dở khóc dở cười, đúng nghĩa một bộ phim hài mang hơi hướng cổ trang. Tiểu Bối được sống trong hoàng cung, nhưng lại gặp phải quá nhiều rắc rối, những tình huống hack não chưa từng gặp. Tổ tiên của Tiểu Bối cũng là những người có khiếu khôi hài, nhưng cũng rất cục tính.

Xuyên không gặp tổ tông là một góc khác của lịch sử dưới góc nhìn điện ảnh sáng tạo. Nửa thực nửa hư mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới cho khán giả.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!