7.9

Vương Triều Dục Vọng The Treacherous

Trạng thái:
Thời lượng: 90 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2015
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Vương Triều Dục Vọng là câu chuyện có thật của Hàn Quốc về vị vua Yeonsangun nổi tiếng chuyên quyền và dâm loạn. Thời gian cầm quyền vị vua này chìm đắm trong tửu sắc, không lo cho bách gia trăm họ. Ông đã phá đi trinh tiết của hàng trăm cung nữ với mục đích mua vui cho mình. Một bộ phim 18+ của Hàn Quốc lột tả chân thực nhất về trốn hoàng cung với nhiều cảnh quay nóng bỏng.

Vương triều dục vọng

Review phim Vương triềg dục vọng – The Treacherous vietsub thuyết minh

Từ trước đến nay, vương quyền vẫn luôn là thứ quyền lực có sức hút tối thượng là bất cứ ai cũng muốn nắm giữ. Nhưng ngược lại, hoàng cung cũng là nơi đáng sở nhất. Ở đó không tồn tại thứ gọi là tình yêu, mà chỉ có những âm mưu tranh quyền đoạt vị.

Bộ phim Vương Triều Dục Vọng có nội dung kể về Hàn Quốc Ở năm 1505 sau Công Nguyên, thời kỳ đen tối trong lịch sử. Gian thần khắp nơi, cuộc sống người dân nghèo khổ, nhiều người bị bắt làm nô lệ.

Thái Tử Yeonsangun (Kim Kang Woo thủ vai) là người được nắm quyền, năm 18 tuổi khi biết khi biết được sự thật động trời. Mẹ ruột của mình bị các đại thần trong triều hãm hại, kể từ đó ông nổi trận lôi đình, đại khai sát giới, phá trinh tiết của bách tính thiên hạ đẻ hả cơn giận giữ.

Những cảnh sát giới liên tục diễn ra khiến cho dân chúng hoảng loạn. Các đại thận nhúng tay và sỉ nhục và hạ sát mẹ của Yeonsangun đều bị thảm sát. Chỉ còn lại 2 người sống sót và bỗng nhiên trở thành ngư ông đắc lợi là Sa-hong và Sang-un.

Từ đón, cung đình trở thành nơi ăn chơi. Sa-hong và Sang-un liên tiếp vơ vét, bóc lột của cải dân chúng. Để lấy lòng vua, Sang-un liên tiếp tuyển những cô gái đẹp để đào tạo, sau đó mang vào cung phục vụ Yeonsan. Hắn càng trở nên điên rồ và ảo giác, hàng ngày chỉ muốn phá trinh hãm hiếp cung nữ dã man rồi vứt bỏ.

Nư diễn viên chính trong Vương triều dục vọng
Nữ diễn viên chính trong Vương triều dục vọng

Trên khắp đất nước, dân chúng lần than, cưỡng bức bóc lột diễn ra triền miên. Dân chúng oán hận và muốn lật đổ vương triều, lập ra tân Vương mới.

Các cô gái đủ các tầng lớp đều bị bắt về cung, trong đó thấp kém nhất là Jung-Mae. Cô gái làm nghề bán thịt lợn nhưng lại sở hữu dung nhan thu hút, vẻ mặt cực kỳ quyến rũ.

Jung-Mae trở thành người nổi bật nhất trong hàng vạn cô gái được tuyển chọn. Cô được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng, những tư thế mới mẻ để làm hài lòng vua.

Thế nhưng thân phận của của Jung-Mae không hề đơn giản, cô chính là con gái của 1 vị đại thần đã bị Yeonsan giết hại. Mục đích của cô vào cung để trả thù cho cha mình.

Kể từ đó, những cuộc chiến ngầm liên tiếp xảy ra không không chỉ với quan lại mà còn cả trốn hậu cung. Liệu rằng vị vua háo sắc này có bị lật đổ không, khi mà sự thối nát ngự trị khiến cho lòng căm phẫn của người dân đã lên đỉnh điểm.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!