8

Vua Thượng Hải – Lord of Shanghai

12/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 111 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2017
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Vua Thượng Hải Vietsub – Lord Of Shanghai

Bộ phim cổ trang về cuộc đời lắm trái ngang của một người con gái bị bán vào làm người hầu trong kỹ viện. Một người phụ nữ xinh đẹp, tài năng. Bà trở thành phu nhân của 3 thế hệ quyền lực ở Thượng Hải, trở thành Vua Thượng Hải bằng bản lĩnh của mình.

Nội dung phim

Diễn viên trẻ tài năng Viên Lập trong vai Tiểu Nguyệt Quế chỉ mới 18 tuổi lên Thượng Hải làm ăn, rồi vô tình bị bắt làm người hầu trong kỹ viện nổi tiếng Thượng Hải. Cô bị phu nhân của ông chủ rất ghen ghét, nhưng lại được lòng ông chủ Thường Lực Hùng – ông trùm khét tiếng. Dần dần Tiểu Nguyệt Quế từng bước leo lên ngôi vị phu nhân, trở thành người quyền lực nhất trong kỹ viện.

vua thuong hai

Nhưng biến cố đã xảy ra khi ông chủ Thường Lực Hùng bị ám sát bởi kẻ đối đầu Hoàng Bội Ngọc, Tiểu Nguyệt Quế không nơi nương tựa, phải cùng con gái nhỏ bỏ về quê kiếm sống. Cô kiếm sống bằng nghề gánh hát rong cùng con gái, nhờ sự giúp đỡ của Hoàng Bội Ngọc mà cô đã quay trở lại Thượng Hải, có tiếng nói và tầm ảnh hưởng lớn. Nhưng sau này Tiểu Nguyệt Quế biết được Hoàng Ngọc Bội chính là kẻ đã ám sát chồng mình. Cô lên kế hoạch hợp tác với Dư Kỳ Dương trả thù.

Cuộc đời của Vua Thượng Hải, 3 lần trở thành phu nhân của 3 ông trùm khét tiếng nhất. Cô lần lượt trở thành Vua Thượng Hải 3 thế hệ, một người phụ nữ quyền lực nhất.

phim vua thượng hải

Diễn viên trong phim

Vua Thượng Hải không có sự xuất hiện của quá nhiều minh tinh màn bạc, nhưng đều là những diễn viên gạo cội, có diễn xuất rất tốt. Nhiều gương mặt quen thuộc đã từng tham gia nhiều phim truyền hình và webmovie: Hồ Quân,Lưu Bội Kỳ,Dư Nam,Phượng Tiểu Nhạc,Tần Hạo,Lý Mộng,Tào Khả Phàm,Bồ Ba Giáp,… Từ diễn viên chính hay phụ đều làm tròn vai.
Mỗi thế hệ ông trùm bến Thượng Hải đều có những nét riêng. Thường Lực Hùng có vẻ uy nghi, điềm tĩnh. Hoàng Ngọc Bội thì thông minh nhưng có nhiều âm mưu, thủ đoạn hơn. Ông thể hiện điều đó rất rõ nét trên khuôn mặt. Dư Kỳ Dương một chàng trai trẻ có chí khí hơn người, rất nhạy bén và có lòng thương người. Cả 3 người họ đã giống như bệ phóng để Tiểu Nguyệt Quế lần lượt trở thành Vua Thượng Hải.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!