8.6

Vua Kung Fu The Forbidden Kingdom

Trạng thái:
Thời lượng: 104 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2008
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Vua Kung Fu: The Forbidden Kingdom (2008) – Bộ phim hành động, võ thuật cổ trang với sự xuất hiện của những tên tuổi đình đám nhất của làng điện ảnh Trung Quốc: Thành Long, Lý Liên Kiệt, Lưu Diệc Phi, Lý Băng Băng…

Review phim Vua Kungfu

Phim ra mắt vào năm 2008 đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng người yêu phim. Bộ phim hành động kinh điển của Trung Hoa, với nhiều cảnh quay hoành tráng, được ghi hình tại nhiều địa điểm khác nhau làm nên tác phẩm điện ảnh kinh điển.

Hình ảnh trong phim vua kungfu
Hình ảnh trong phim vua kungfu

Sự xuất hiện của 2 đại cao thủ võ lâm: Lý Liên Kiệt và Thành long tạo nên những màn so tài võ thuật mãn nhãn.

Nội dung phim Vua Kungfu xoay quanh hình ảnh “Mỹ Hầu Vương” với cây thiết bảng quyền năng. Một lần nữa Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung. Thế nhưng trong Vua Kungfu thì Ngọc Hoàng không chui gầm bàn run sợ như trong phim Tây du ký mà tự tin vỗ ngực nói “ta thích ngươi”.

Thế nhưng Mỹ Hầu Vương vẫn không thể tránh khỏi kiếp nạn, khi Ngọc Hoàng rời hoàng cung bế quan tu luyện, tạm thời nhường ngôi vương cho tướng quân Ngọc Cương. Mỹ Hầu Vương bị bị phong ấn 500 năm.

The Forbidden Kingdom
The Forbidden Kingdom

Để gây thiết bảng không rơi vào tay kẻ xấu, Ngộ Không đã kịp ném cây thiết bảng về miền vô cực. Nó đã bay sang nước Mỹ, rơi vào 1 tiệm bán đồ cổ ở khu phố người Hoa. Thiết bảng đã vô tình rơi vào tay chàng trai đam mê võ thuật Jason. Câu lưu lạc sang Trung Quốc, với sứ mệnh cao cả, đó chính là giải cứu Mỹ Hầu Vương thoát khỏi giam câm, lật đổ gian thần Ngọc Cương và giữ bình yên cho tiên giới.

Phim mang hơi hướng thần thoại, khung cảnh huyền bí và kỹ xảo đẹp mắt. Khán giả sẽ được thấy những màn so tài võ thuật đỉnh cao xen lẫn những chi tiết hài hước của Thành Long và Lý Liên kiệt. Kim Yến Tử do Lưu Diệc Phi thủ vai cũng rất ấn tượng với trang phục đen và cây huyền cầm, còn Bạch Phát Ma Nữ – Do Phạm Băng Băng thủ vai là đứa con của loài sói và là cánh tay phải đắc lực của Ngọc Cương.

Với kinh phí hoàn thành lên tới 70 triệu USD và được chỉ đạo diễn võ thuật bởi bậc thầy Viên Hòa Bình. Người đã có rất nhiều tác phẩm điện ảnh thành công, gây tiếng vang trong cộng đồng yêu phim.
Vua KungFu là bộ phim rất đáng để xem và trải nghiệm. Chúc các bạn xem vui vui vẻ ^^

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!