Vũ Điệu Tuổi Trẻ Cheer Up 2022

13/01/2023

Trạng thái: Full
Thời lượng: 16 Tập
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2022
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , ,

Vũ Điệu Tuổi Trẻ Cheer Up (2022) vietsub thuyết minh bộ phim sôi động lấy bối cảnh trường học. Nội dung xoay quanh tuổi trẻ đầy nhiệt huyết của đội cổ vũ trường học, nhưng khi sức cạnh tranh ngày càng khốc liệt và họ bị đánh bại. Thiếu niên nhiệt huyết Do Hae Yi sẽ làm gì cho điều đó, và cho tình yêu của mình.

Phim vũ điệu tuổi trẻ full

Đạo diễn: Han Tae Seob
Có sự tham gia của: Han Ji Hyun, Bae In Hyuk, Kim Hyun Jin, Jang Gyu Ri, Lee Min Jae, Lee Eun Saem
Thời lượng 16 tập cập nhật full trên Cocophim

Vũ Điệu Tuổi Trẻ

Do Hae Yi trong ngày đầu tiên nhập học, một nữ sinh tài giỏi và năng động. Hội thao trường tổ chức chào tân sinh viên mới, nam chính đẹp trai Bae In Hyuk cùng đội cổ vũ khiến cả trường Yeonhee bùng nổ hết mình. Câu lạc bộ đã hình thành 50 năm, luôn mang một tầm ảnh hưởng lớn. Nhưng giờ đây nó dần lụi bại vì một lời tiên tri. Mọi dự đoán trước đó đều đúng, có 4 sinh viên bị gãy chân trong lần tập duyệt, và có thể xảy ra án mạng trong năm tiếp theo. Vì vậy theo đề nghị trường sẽ dẹp câu lạc bộ Vũ Điệu Tuổi Trẻ này.

Do Hae Yi phải đi làm thêm để có tiền trang trải học hành, trong một lần đi giao hàng. Cô ấy đã gặp được nam phụ. Thật tình cờ khi đó bạn trai của cô đi qua, gọi điện nói rằng có việc bận phải về nhà. Nhưng cô đã lén đuổi theo và biết rằng anh ấy muốn chia tay cô, vì gia cảnh nghèo. Điều đó khiến trái tim cô bị tổn thương. Cô gặp đội trưởng ở sân trường, anh ta còn bị cô mắng té tát. Nhưng cho đến khi buổi biểu diễn bắt đầu, Hae mới ngớ người vì không ngờ đó lại chính là anh ấy. Màn biểu diễn làm cho cả hội trường vô cùng sôi động. Bản thân Hae Yi vô cùng thích thú và nhún nhảy theo nhạc. Anh ấy cũng cảm nhận thấy cô bé có nhiều điều thú vị. Một bối cảnh trẻ trung ở trường học, phim về tuổi thanh xuân Cheer Up luôn mang đến những điều thú vị, làm gió mới trong tâm hồn mỗi người.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!