Vinh Quang Trong Thù Hận The Glory (2022)

08/01/2023

Trạng thái: 8/8 Tập
Thời lượng: 60 phút/tập
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2022
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Vinh Quang Trong Thù Hận The Glory (2022) một cô bé nữ sinh sau những năm tháng bị bạo hành ở trường. Uất hận và lên kế hoạch trả thù, những kẻ gây ra đều phải chịu cái kết xứng đáng. Một bộ phim tâm lý của Hàn Quốc có sự tham gia của: Song Hye Kyo, Lee Do Hyun, Im Ji Yeon, Park Sung Hoon.

Phim Vinh Quang Trong Thù Hận vietsub hay HD

Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) quyết định trở lại quê nhà sau 18 năm rời đi. Cô đã trở thành một giáo viên, và sẽ tới ngôi trường mà con của kẻ thù đang học. Điều đầu tiên cần làm là cho kẻ thù sống trong sợ hãi, và sẽ lấy đi tất cả. Mỗi khi nhìn thấy những tấm ảnh năm xưa, một ký ức buồn lại ùa về. Đó là lý do mà bao năm nay Eun đã lên kế hoạch tỉ mỉ như vậy. Kẻ đã gây ta tội ác đó là Lim Ji Yeon, cô nữ sinh độc ác ngày nào nay đã trở thành một MC có tên tuổi. Khi tới nhà Eun thăm, cô ấy ngạc nhiên vì những tấm ảnh trên tường. Liền bị ăn luôn một cú tát trời giáng, khi Vinh Quang Trong Thù Hận lên tới đỉnh điểm.

Vinh Quang Trong Thù Hận

Review nội dung vinh quang trong thù hận

Nhớ lại thời trung học The Glory, cô bé ngây thơ ấy thường bị Lim Ji Yeon và bạn bè lôi tới phòng giáo dục thể chất. Họ dùng máy kẹp tóc để áp lên da khiến trên người Eun toàn là những vết bỏng. Lý do họ làm chuyện đó vì gia cảnh cô ấy nghèo nên bị khinh bỉ. Ngay cả tới cảnh sát cũng làm ngơ, vì không ai dám giúp đỡ. Eun tìm tới con gái của cô ta nói chuyện, đôi khi thù hận là thứ không bao giờ quên được. Nữ sinh quỷ quyệt kia còn tìm tới tận nhà của Eun để bắt nạt. Cô bác sỹ ở trường học vì muốn bảo vệ học sinh của mình, cũng đã bị đuổi việc.

Đã có lúc Vinh Quang Trong Thù Hận muốn tự kết liễu bản thân. Nhưng cô cho rằng, đó là cách trốn chạy. Chỉ biết khóc và âm thầm chịu đựng, cô lấy tuyết đắp lên vết thương để cảm thấy cái lạnh mùa đông. Ngày hôm sau cô quyết định nghỉ học vì bạo lực học đường. Lý do vì 5 tên xấu xa đã hành hạ cô ấy. Nhưng tới cả giáo viên chủ nhiệm cũng không tin và luôn trách mắng. Dù nhìn thấy những vết thương trên cơ thể học trò của mình cũng chỉ biết làm ngơ.

Bị áp bức trong thời gian dài, tất cả đều được kìm nén và luôn cố gắng suốt 18 năm để rồi sẽ có ngày quay trở lại. Vinh Quang Trong Thù Hận chính là sự trả thù vì bạo lực học đường. Ước mơ của người gây ra tội ác kia là được trở thành người giàu có và nổi tiếng. Còn ước mơ của Eun là trả thù.

Sự góp mặt của Song Hye Kyo nữ diễn viên tài sắc người Hàn. Ngoài ra 2 nhân vật phản diện là Shin Ye Eun và Lim Ji Yeon cũng tài sắc không kém cạnh. Dàn diễn viên xinh đẹp và kịch bản phim gắn kết, đưa lên cao trào. Đôi khi là cảm xúc bất mãn và sau cũng là sự hả hê khi cuộc trả thù bắt đầu diễn ra The Glory.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!