Vàng Của Selina Selina's Gold

22/12/2022

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2022
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Vàng Của Selina vietsub thuyết minh hay

Vàng Của Selina bộ phim tâm lý của điện ảnh Philippines. Khán giả sẽ thấy sự xuất hiện của nữ diễn viên xinh đẹp Angeli Khang. Cô nàng sinh năm 2001 nhưng khả năng diễn xuất rất ấn tượng. Xinh ra tại thành phố Mandaluyong, xuất thân là một người mẫu, tên tuổi lớn nhờ vào cơ thể quyến rũ, gương mặt gợi cảm. Trước khi tham gia Selina’s Gold thì cô đã có một vai diễn ấn tượng trong bộ phim nóng Taya. Khán giả được chiêm ngương toàn bộ cơ thể của cô ấy trong từng thước phim, có sự đóng cặp cùng với AJ Raval và Jela Cuenca.

Vàng Của Selina

Trong phim Vàng của Selina, cô ấy hóa thân thành Selina, một người con gái ngoan ngoãn. Nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên đành phải bán cô cho một gia đình cao quý. Ở đó cô không thể tìm thấy tình yêu và sự thoải mái của mình. Bởi cái giá khi bán đi là vô cùng rẻ mạt, khiến cho Vàng Của Selina gặp phải sang chấn tâm lý trong một thời gian dài. Sau đó cô đã tìm lại được niềm tin, vượt lên số phận để xoay chuyển mọi thứ. Biến những điều buồn chán thành người hạnh phúc. Với khả năng chinh phục tâm lý và biến thế mạnh của mình thành một vũ khí lợi hại. Cuộc đời của Selina dần bước sang trang mới.

Mẹ của cô là Michelle Ferriols, nữ diễn viên sinh năm 1973 có con tên là Brent Marcus Alemania. Khi khởi nghiệp cô nổi tiếng nhờ những thước phim quảng cáo, sau đó là hàng loạt những phim truyền hình nổi tiếng. Trước đây là Amy trong Maid in Heaven, một kỷ niệm đẹp trong sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên Vàng của Selina cũng có sự giúp sức của Domeng, người luôn kề cận bên cạnh và giúp đỡ cô rất nhiều. Suốt thời gian làm nô lệ của gia đình Tiago, đó là một hành trình dài đi tìm hạnh phúc. Phim mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!