8

Vân Tịch Truyện Legend Of Yunxi

Trạng thái: 48/48 tập
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2018
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Xem phim Vân Tịch Truyện Vietsub, thuyết minh miễn phí

Cúc Tịnh Y, cựu thành viên của nhóm nhạc SNH48. Sau khi bén duyên sang điện ảnh, Cúc Tịnh Y nhanh chóng được lòng khán giả với khả năng diễn xuất và khuôn mặt khả ái dịu dàng. Hiện nay Cúc Tịnh Y đang là một trong số diễn viên được yêu thích nhất tại Trung Quốc. Sau những thành công vang dội từ những bộ phim nổi tiếng: Nhiệt Huyết Trường An, Hiên viên kiếm – Hán chi vân. Cúc Tịnh Y tiếp tục có mặt trong Vân Tịch Truyện, hy vọng sẽ trở thành bộ phim hot của Cbiz.

vân tịch truyện
Hình ảnh trong phim Vân Tịch Truyện

Nội dung phim vân tịch truyện

Nội dung phim kể về Hàn Vân Tịch (Cúc Tịnh Y), vốn có xuất thân từ gia đình danh y. Thật không may cô bị đầu độc nên khuôn mặt bị sẹo, khiến cho mọi người xa lánh. Hàn Vân Tịch bản tính hiền lành, tốt bụng nhưng lại có tuổi thơ nhiều buồn đau. Vì mong muốn tìm lại người mẹ bị mất tích bí ẩn, Hàn Vân Tịch đã nghe theo lệnh Hoàng Thái Hậu để trao thân vào phủ Tần Vương (Trương Triết Hạn) làm vương phi. Trong suốt quá trình sống trong vương phủ, cô gặp không ít khó khăn. Nhưng thật may mắn gặp được Cố Thất Thiếu, người đem lòng yêu thương và luôn giúp đỡ.

vân tịch truyện Legend Of Yunxi
Hình ảnh trong phim Vân Tịch Truyện Legend Of Yunxi

Ban đầu khi vào phủ chỉ với mục đích duy nhất là tìm ra manh mối của mẹ mình. Nhưng sau này Hàn Vân Tịch cảm nhận được tấm chân tình của Tần Vương, chính cô là người đồng hành cùng Tần Vương phá giải nhiều vụ án trong triều đình. Bi kịch ập đến khi Tần Vương bị kẻ xấu hạ độc thủ. Hàn Vân Tịch đã nguyên chết để cứu sống phu quân, nhưng may mắn nhờ chiếc vòng cổ mà cô không mất mạng.
Sau đó Hàn Vân Tịch và Tần Vương rời bỏ vinh hoa phú quý, trốn vào rừng sâu sống cuộc sống an nhàn.

Vai nữ chính do Cúc Tịnh Y hoa thân được đánh giá là khá tốt nhưng hơi hiền, đôi khi người xem cảm thấy bất công và thương cảm. Ngoài ra còn có những gương mặt quen thuộc: Trương Triết Hạn, Mễ Nhiệt, Vương Hữu Thạc… Tất cả các vai diễn chính đều được sắp xếp phù hợp từng nhân vật, tính cánh.
Về độ hoạ trong phim Vân Tịch Truyện – Legend Of Yunxi được đánh giá khá cao, đi sâu vào chi tiết, có thể coi là 1 bộ phim điển hình của thể loại phim cổ trang.

Vân Tịch Truyện là bộ phim đáng để các bạn xem và trải nghiệm, theo mình đánh giá phi đạt 8/10 điểm.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!