Vạn Giới Thần Chủ Lord of the Universe

Trạng thái: 60 Tập
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2019
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên:

Xem review phim Vạn Giới Thần Chủ vietsub thuyết minh 2019

Vạn Giới Thần Chủ Đứng trước sự xâm lăng của đội quân hùng hãn từ Phương Bắc. Kinh đô Lăng Châu là nơi hội ngộ tranh hùng của các chiến tướng bậc nhất thiên hạ. Tướng quân Hồng Phúc và đệ nhất cao thủ Võ Long (Sư phụ của Trảm Phòng). Hai người họ phân cao thấp nhưng bất phân thắng bại, rồi bất ngờ bị 1 a hoàn tới đánh cả hai trọng thương. Đó chính là a hoàn của Diệp Thần, pháp lực hơn người Tô Tiểu Tiểu. Đại quân tiếp tục tiến về Nam Châu để thuần phục. Đại tương canh giữ lại là kẻ tham sống sợ chết, bỏ mặc an nguy của thành trì mà quy hàng.

Vạn Giới Thần Chủ

Trong lúc nước sôi nửa bỏng, cung chủ Nam Đại Nguyệt đã tới kịp thời, hạ thủ Lôi Soái khiến cho quân Bắc Địch phải lui binh. Hai vị tướng quân vì hiểu chuyện mà được Tô Tiểu Tiểu giới thiệu tới thần cung làm những việc vặt hàng ngày, học thêm võ công ngoại bang. Thế nhưng trên đường về thành, họ gặp phải mai phục chặn bốn phương tám hướng. Cho rằng tộc Tuyết Ảnh có ý tạo phản, nên họ đã tiêu diệt đạo quân và một ngọn lửa bao trùm khắp vùng tuyết rộng lớn. Diệp thần cùng tiểu thư rời khỏi.

Do gặp khó khăn nên Thác Nhĩ chỉ còn cách tới cầu cứu sư phụ của mình từ Lão Quốc Sư. Tuyết Ảnh trở về quê hương thì nơi đây đã lụi tàn, gần như bị thiêu rụi hoàn toàn. Cô được pháp lực mạnh mẽ đưa mình vào lăng mộ tổ tiên, ở đó có một thứ năng lực khó kiểm soát, họ còn chưa kịp nhận ra thì đã bị năng lượng bao vây khắp cơ thể. Khi nhược thần du hành trong vũ trụ lượng thì bị thần khí tồn tại 200 năm tấn công. Để an toàn cho Vệ Linh, phải chia cắt ra làm 7 phần để phong ấn ở khắp nơi. Tránh để kẻ xấu tìm được dùng làm vũ khí chế ngự thế giới. Chỉ khi 7 thần khí ghép lại mới có thể hồi sinh. Xem full phim Vạn Giới Thần Chủ tập full trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!