Tuyệt Chủng Extinction

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2018
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên:

Xem review phim Tuyệt Chủng – Extinction vietsub thuyết minh

Tuyệt Chủng – Extinction kể về một cuộc xâm lăng từ ngoài hành tinh. Trên đường đi làm về, một luồng sáng trên trời bất ngờ xuất hiện, báo hiệu cho một cuộc đổ bộ từ UFO. Peter là một kỹ sư làm việc tại nhà máy, nhưng thường xuyên gặp phải những con người lạ trong giấc mơ. Khi tỉnh dậy anh không thể giải thích được điều gì đã xảy ra. Giấc mơ liên tục tiếp diễn, khiến cho anh ấy muốn phát điên. Phải cần tới trị liệu của bác sỹ tâm lý, họ cho rằng anh bị ảo giác.

Tuyệt Chủng

Thế nhưng thật tình cờ, tại phòng khám anh gặp Alice, người phụ nữ lạ mặt này cũng có những giấc mơ tương tự như Piter. Cô ấy cho rằng mình được báo hiệu về một cuộc chiến ở tương lai. Nhưng không phải tất cả mọi người đều biết điều đó. Có lẽ là sứ mệnh của họ để cứu thế giới. Vì chuyện đó mà anh thường xuyên nhìn lên bầu trời qua kính viễn vọng. Dù những cảnh báo của anh tới tất cả mọi người nhưng không có ai tin. Họ còn chế giễu và cho rằng anh bị tâm thần. Nhưng không lâu sau thì mọi thứ bắt đầu trở thành hiện thực. Từ một chiếc đĩa bay lạ trên bầu trời, rất nhiều người ngoài hành tinh đổ bộ với vũ khí tối tân. Chúng tấn công thành phố, những tòa nhà cao tầng nhanh chóng bị san phẳng. Con người phải di tản và tháo chạy, quân đội vào cuộc nhưng thế tấn công của chúng là quá nhanh.

Những kẻ lạ mặt từ tàu vũ trụ đáp xuống với súng tối tân, áo giáp và cả mặt nạ phòng hộ. Dường như vượt trội hơn cả các loại súng đạn mà quân đội mặt đất được trang bị.

Liệu rằng loài người có rơi vào nguy cơ Tuyệt Chủng – Extinction hay có giải pháp tốt hơn. Một bộ phim viễn tưởng ra mắt năm 2018 xem phim full trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!