7.5

Tuổi 18 dang dở Somehow 18

11/06/2021

Trạng thái:
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2018
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Phim tuổi 18 dang dở là webdrama của điện ảnh Hàn Quốc lấy chủ đề xuyên không. Khi còn ở trường trung học, Oh Kyung-hwi đem lòng yêu cô bạn cùng lớp, nhưng không may cô ấy qua đời. Giờ đây Oh Kyung-hwi đã là 1 vị bác sỹ chỉnh hình nổi tiếng, nhưng luôn dằn vặt với quá khứ. Anh đã quay ngược thời gian để bảo vệ mối tình đầu của mình…

Xem phim tuổi 18 dang dở – Somehow 18 full Vietsub, thuyết minh mới nhất

Diễn biến chính trong phim kể về vị bác sỹ Oh Kyunghwi (do Minho thủ vai). Một chàng học sinh điển trai, thư sinh và có phần yếu đuối. Anh thường xuyên bị các bạn bắt nạt, cô lập, làm trò tiêu khiển của đám đại ca trong trường. Duy nhất cô bạn Han Na Bi (Lee Yoo Bi) đồng cảm, sau đó trở thành mối duyên đầu của anh.

tuoi 18 dang do

Nhưng vốn là 1 chàng trai yếu đuối, không bảo vệ được bán gái của mình. Nabi đã tự sát vì bị trầm cảm. Kể từ đó, hình ảnh của Nabi luôn hiện hữu trong tâm trí Oh Kyung-hwi. Khao khát trở lại quá khứ và điều đó đã trở thành sự thật.

Phép màu trở lại quá khứ 10 năm trước đây đã trở thành hiện thực, điều đó khiến cho Oh Kyung-hwi vỡ oà trong hạnh phúc. Anh ôm trầm lấy bạn gái mình trước sự ngỡ ngàng của Nabi.

Tuy nhiên, đó lại là thời điểm 2 người chưa từng biết mặt. Cái ôm của anh làm cho Nabi hoảng sợ bỏ chạy. Nhưng dù sao đây cũng là cơ hội để anh làm lại từ đầu.

Hình ảnh của Oh Kyung-hwi khi trở lại đã hoàn toàn khác. Không còn là cậu học sinh yếu đuối ngày nào. Giờ đây cậu rất mạnh mẽ, đôi khi còn khiến cho nhóm học sinh cá biệt trong trường phải khiếp sợ.

Phim tuổi 18 dang dở mang ý nghĩa nhân văn cao cả

Trong quá khứ, có lẽ ai cũng đã từng mắc những sai lầm. Điều đó luôn hằn sau vào ký ức, đó là sự tiếc nuối. Giá như ai cũng có 1 cánh cửa thời gian mở rộng để quay về thời khắc đó làm lại tất cả.

Trở về thanh xuân, trở về thời điểm của những quyết định sai lầm là mong muốn của tất cả chúng ta. Khoảnh khắc Oh Kyung-hwi mở ra cánh cửa quay lại quá khứ sẽ khiến không ít người cảm thấy ghen tị, mong muốn đó là chính mình.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!