8.6

Tử Chiến Trường Thành – The Great Wall

11/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 103 phút
Quốc gia: ,
Năm sản xuất: 2017
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Phim Tử Chiến Trường Thành Vietsub

Bộ phim kết hợp giữa 2 nền điện ảnh hàng đầu thế giới Mỹ – Trung. Tử chiến trường thành do đạo diễn tài ba Trương Nghệ Mưu chỉ đạo sản xuất. Những tác phẩm điện ảnh của ông không chỉ nổi tiếng ở Trung Hoa mà còn vươn tầm thế giới. Đã từng gặt hái nhiều thành công với: Cao Lương Đỏ, Đèn Lồng Đỏ Treo Cao, Thập Diện Mai Phục, Anh Hùng,… Tu chien truong thanh cũng là một trong những bộ phim kinh điển, kết hợp giữa thần thoại châu Âu và cổ trang Trung Hoa. Xem full phim Tử chiến trường thành Vietsub trên cocophim.com

tu chien truong thanh

Bộ phim được dẫn dắt bởi đạo diễn tài ba, dàn diễn viên danh tiếng bậc nhất Trung Quốc và Hollywood, kinh phí sản xuất lên tới 150 triệu đô la. Tất cả những điều đó cho thấy độ Hot của phim bom tấn này sẽ lớn như thế nào.

Nội dung phim

The Great Wall kể về bối cảnh Trung Quốc thời phong kiến, quân đội bảo vệ Vạn Lý Trường Thành giữ yên cho bá tánh thoát khỏi bờ vực diệt vong. Vũ khí của quân đội lúc đó chủ yếu là hỏa lực, trường thành giống như lãnh địa của người Trung Hoa, quân giặc phương Tây tới chỉ một đi không trở lại. Thế nhưng Trung Quốc vẫn là miếng mồi ngon của quân xâm lược, bởi bờ cõi rộng lớn, đất nước nhiều tài nguyên. Hàng trăm vạn bá tánh phó thác vào tay những tướng lĩnh bảo vệ trường thành ngày đêm. Đó là nơi nhiều người phải nằm xuống, nhưng cũng là mảnh đất sinh anh hùng, anh hùng được tạo ra từ thời thế.

tu chien truong thanh

Trang phục và đồ họa

Bối cảnh trong phim mang hơi hướng thần thoại xen lẫn kiếm hiệp, có sự kết hợp giữa văn hóa phương Đông và phương Tây. Trang phục của các chiến binh Trung Quốc mang hơi hướng kiếm hiệp. Quân lính phương Tây giống như những chiến binh thời La Mã. Những trận tấn công của phương Tây làm chúng ta nhớ lại khung cảnh hào hùng của phim chúa tể những chiếc nhẫn, gam màu lạnh quen thuộc.

Để kết hợp giữa 2 nền văn hóa trái ngược nhau trên phim là điều cực kỳ khó, Tử chiến trường thành là một trong số ít những tác phẩm làm rất tốt điều này. Chuyển cảnh mượt mà không làm người xem bị hụt hẫng, cốt truyện liền mạch, logic từ đầu đến cuối. Đúng là cái gì trao vào tay Trương Nghệ Mưu cũng đều trở thành vàng, ông đã mang đến một tác phẩm điện ảnh tuyệt vời tới khán giả.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!