8

Tử Chiến Đài Hades

18/06/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 106 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2013
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Tử Chiến Đài Hades, bộ phim võ thuật có sự kết hợp giữa 2 hãng phim lớn Media Asia Film, China Film Group sản xuất. Dưới chỉ đạo của đạo diễn tài ba La Vĩnh Xương đã tạo nên bộ phim võ thuật tiêu biểu.

Trung Quốc nổi tiếng ở Châu Á với thể loại phim võ thuật. Thông thường các dòng phim võ thuật được chia làm 2 trường phái: Băng đảng xã hội đen và phim lịch sử. Tử Chiến Đài Hades là đại diện cho trường phái lịch sử, những đòn đánh chí mạng của Thiếu Lâm Tự sẽ khiến cho các fan phim võ thuật cực kỳ phấn khích.

Review phim Tử chiến đài Hades full Vietsub, thuyết minh tiếng việt

Nội dung phim kể về Trung Quốc sau chiến tranh thế giới thứ 2. Một nhóm giáo phái Nhật Bản lập bản doanh ở ngồi Đền Hades. Họ thường xuyên bắt cóc trẻ nhỏ và đào tạo chúng trong môi trường khắc nghiệt nhất để trở thành sát thủ máu lạnh. Họ tìm cách đô hộ Trung Quốc bằng cách đe doạ, áp bức, bất cứ thế lực nổi dậy nào cũng bị dập từ trong trứng nước.

tu chie dai hades

Đứng đầu ngôi đền Hades là K28 – tên sát thủ tàn nhất, kỷ luật, võ công bất khả chiến bại. Hắn là kẻ đào tạo trực tiếp cho những đứa trẻ bị bắt cóc, đưa chúng vào môi trường khắc nghiệt ngay từ khi còn bé.

k29 là người hùng, một mình chống lại thế lực hung hãn đến từ ngôi đền Hades. K28 và K29 lớn lên cùng nhau, được học võ công như nhau nên được coi là ngang ngửa về mặt trình độ. Thế nhưng bản chất của K29 là một người hiền lành, còn K28 thì có thủ đoạn vô cùng tàn ác. K29 sau khi gây ra tội thì đã bỏ trốn lên chùa thiếu lâm, hàng ngày anh ngồi thiền và luyện võ công tại đó.

Một ngày nọ, khi K29 phát hiện ra rất nhiều trẻ em bị bắt cóc tại ngôi cùa Hades. Anh đã ra mặt thách đấu những chiến binh để giải cứu cho những đứa trẻ.

Ngay từ những phút đầu của phim đã có cao trào, những màn đấu võ ngột thở, tất cả những tinh hoa võ thuật được k29 (Thích Hạng Vũ) và phe đối lập phô diễn liên tục.

tu chie dai hades full vietsub
Hình ảnh trong phim tử chiến đài hades

Đánh giá về võ thuật

Các màn đối kháng được quay rất thực, không sử dụng quá nhiều kỹ xảo. Đặc biệt là đoạn K28 và K29 đối kháng dưới mưa cực kỳ đẹp mắt. Đối thử của Thích Hạng Vũ chính là Tetsugaku Rai, người đàn ông sắt có khả năng cận chiến tuyệt đỉnh. Tất cả kỹ năng được thi triển, âm thanh, ánh sáng tạo nên thước phim võ thuật tuyệt đỉnh.

Diễn viên chính trong phim là Thích Hạng Vũ, anh chàng xuất thân từ Thiếu Lâm Tự. Anh đến Thiếu Lâm Tự từ năm 12 tuổi, có 10 năm học võ tại đó. Sau này anh bén duyên với điện ảnh, bộ phim đầu tiên tham gia là: Tuyệt Đỉnh Kungfu. Tuy rằng lúc đó Thích Hạng Vũ chỉ đảm nhiệm vai phụ nhưng cũng gây được ấn tượng với khán giả và giới chuyên môn.
Nhận thấy khả năng diễn xuất rất tốt, nên trong bộ phim Tử chiến đài Hades, anh đã tham gia với vai chính, một nhà sư Thiếu Lâm chống lại kẻ ác.

Thích Hạng Vũ sở hữu khuôn mặt khá hiền, nhưng bên trong lại toát lên nội lực rất lớn. Những màn đấu võ của anh mang đến cảm giác an toàn, chắc chắn.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!