Truyền Thuyết Mạnh Bà – The Ferryman: Manjusaka

23/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 110 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2018
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Truyền thuyết Mạnh Bà full Vietsub, thuyết minh – The Ferryman: Manjusaka (2018)

Mạnh Bà là một người phụ nữ quyền lực trong truyền thuyết của người Á Đông. Chén Canh Mạnh Bà sẽ giúp cho những vong hồn quên đi các ký ức cũ ở trần gian trước khi đầu thai sang kiếp mới. Một nhân vật đã xuất hiện trong rất nhiều bộ truyện tranh và phim điện ảnh.

Truyền Thuyết Mạnh Bà của đạo diễn Cự Hưng Mậu sẽ tái hiện lại nhân vật nổi tiếng đó dưới một góc nhìn khác, vừa thực vừa hài hước.

truyền thuyết mạnh bà
Truyết thuyết Mạnh Bà, người phụ nữ quyền lực

Xem phim truyền thuyết mạnh bà

Nội dung phim kể về Mạnh Bà, người sống trong Sơn Trang nhỏ ở chân Diêm Phủ. Bất cứ linh hồn nào khi xuống cõi âm đều phải trải qua 7 cửa ải, và bắt buộc phải qua sơn trang của Mạnh bà uống chén canh xoá ký ức. Trước khi siêu thoát sẽ phải uống chén canh này rồi mới ấn định trở thành người, tiên, hay xúc sinh.
Canh Mạnh Bà được nấu từ nước mắt của linh hồn chính người đó, ai dối trá không chịu uống sẽ bị báo ứng ngay lập tức.

phim truyền thuyết mạnh bà 2018

Tam Thất là một cô nương cai quản Sơn Trang, người nấu cháo cho các linh hồn. Khả năng đầu bếp của cô nương này cực kỳ dở, phải nói rằng không ai nuốt nổi. Chính vì vụng về mà sống tới mấy trăm năm vẫn chưa có ai thèm rước. Cho tới khi cô ấy gặp được Trường Sinh, người đến từ nhân gian. Họ đã có mối tình đẹp nhưng cũng đầy gian nan.

phim truyền thuyết mạnh bà

Phim truyền thuyết mạnh bà bám theo cốt truyện thật, ngoài ra có nhiều điểm biến tấu theo góc nhìn mới khá hài hước. Vừa giúp khán giả nhớ lại một nhân vân quyền lực dưới diêm phủ nhưng mang tính chất giải trí cao.

Khi xem xong bộ phim truyền thuyết mạnh bà vietsub, khán giả sẽ giải đáp được câu hỏi. Tại sao khi chuyển kiếp, chúng ta đều quên đi tất cả những ký ức vui buồn. Mọi thứ dường như bắt đầu lại từ đầu. Nhưng thực ra linh hồn luôn tồn tại mãi mãi, chỉ là ký ức mà chúng ta tạm quên đi mà thôi…

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!