8.5

Trùm Hương Cảng 2: Truy Long

Trạng thái:
Thời lượng: 102 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2019
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Phim Trùm Hương Cảng 2: Truy Long bộ phim hành động võ thuật đỉnh cao của điện ảnh Trung Quốc. Với sự góp mặt của tứ hùng điện ảnh: Lương Gia Huy, Cổ Thiên Lạc, Lâm Gia Đống và Nhậm Đạt Hoa. Chắc chắn đây là một trong những bộ phim hành động Hot nhất mọi thời đại. Một bộ phim toàn cảnh về thực tại xã hội Hong Kong những năm 1990.

Review phim Trùm Hương Cảng 2 full Vietsub

Sau khi Trùm Hương Cảng 1 ra mắt lần đầu năm 2017 đã gặt hái được thành công vang dội. Đạo diễn Vương Tinh tiếp tục bấm máy và cho ra mắt phần 2 năm 2019, tiếp tục khắc hoạ bức tranh xã hội đen ở Hong Kong thập niên 90.

trum huong cang 2 - Chasing the Dragon

Mở đầu phim trùm hương cảng 2 là nhân vật Long Chí Cường (Lương Gia Huy đóng), một trong những tên trùm xã hội đen có thế lực. Theo như báo chí cho rằng, hắn là tên tội phạm thế kỷ, đã gây ra nhiều vụ án. Do mức độ nguy hiểm của băng đảng này, cảnh sát đã phải sử dụng Hà Thiên (Cổ Thiên Lạc đóng) trà trộn vào băng nhóm của Long Chí Cường để theo dõi tình hình. Phải rất cố gắng Hà Thiên mới lấy được lòng tin của Long Chí Cường, khai thác được những tin tuyệt mật của vụ bắt cóc tiếp theo. Anh phối hợp với cảnh sát bên ngoài để giăng lưới. Nhưng liệu có thể bắt gọn băng nhóm tội phạm này không?

trum huong cang 2

Đạo diễn Vương Tinh với khả năng biên kịch tuyệt vời. Ông muốn đưa thực trạng của Hong Kong vào trong phim, diễn ra một cách chân thực nhất. Để hễ sau này ai nhắc tới Hong Kong là nhắc tới “Trùm Hương Cảng”.

Khả năng nhập vai của tứ hùng Lương Gia Huy, Cổ Thiên Lạc, Lâm Gia Đống và Nhậm Đạt Hoa quá tốt. Những cảnh rượt đuổi tội phạm, những giây phút nghẹt thở khi thâm nhập vào nhóm tội phạm. Hầu hết mọi phân cảnh trong phim đều rất đắt giá, khiến cho khán giả khó có thể rời mắt khỏi màn hình.
Một trong những bộ phim hình sự tốn quá nhiều giấy mực của báo chí, nếu chỉ viết trên giấy cũng không thể lột tả hết sức hấp dẫn Trùm hương cảng 2 mang lại.
Trùm hương cảng 2 xứng là đáng 1 trong những bộ phim hình sự xã hội đen đáng xem nhất.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!