7

Trùm Hương Cảng Chasing the Dragon

Trạng thái:
Thời lượng: 128 phút
Quốc gia: ,
Năm sản xuất: 2017
Thể loại: , ,
Đạo diễn:
Diễn viên: ,

Bộ phim kể về câu truyện có thật ở Hồng Kông từ năm 1963. Hào Thọt (Chân Tử Đan) – một tên nhập cư trái phép. Do quá nhiều biến cố xảy ra đã biến cuộc đời của hắn trở thành 1 tên máu mặt chuyên buôn lậu với nhiều thủ đoạn tàn ác. Đứng sau hắn là viên cảnh sát biến chất Lôi Lạc (Lưu Đức Hoa). Chính cặp đôi song sát này đã làm mưa làm gió trên đất Hông Kông nhiều năm liền.

Review phim Trùm hương cảng bản full vietsub thuyết minh

Hồng Kông vốn dĩ là đại lục nổi tiếng với những bộ phim xã hội đen. Trùm hương cảng cũng chính là 1 trong số đó. Bộ phim do đạo diễn Vương Tinh chỉ đạo sản xuất đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng yêu phim Hồng Kông.

Trùm hương cảng
Trùm hương cảng

Câu chuyện bắt đầu từ 1 chàng trai trẻ Ngô Tích Hào từ làng quê nghèo vượt biên sang Hồng Kông. Anh ta lăn lộn giang hồ làm đủ các nghề kiếm sống, từ bảo kê hộp đêm, vận chuyển ma tuý, tham gia nhiều băng đảng xã hội đen. Ngô Tích Hào nhanh chóng trở thành tên tuổi đáng gờm trong giới nhờ võ thuật cao và nhiều thủ đoạn.
Cuộc đời giang hồ luôn tồn tại những biến cố không ngờ, trong một lần giải cứu viên cảnh sát Lôi Lạc – Người đã từng có ơn cứu mạng anh trước đây, mà hắn bị đánh tới gẫy chân. Từ đó cuộc đời hắn gắn liền với cái tên Hào Thọt, tuy nhiên nhờ vào quyền lực có sẵn mà hắn vẫn có chỗ đứng vững chắc trong giang hồ.

Từ đó 2 người kết giao huynh đệ, trở thành cặp đôi song sát ở đất Hồng Kông. Với câu nói nổi tiếng “Thiên hạ này chia làm hai bên đen và trắng. Tôi làm chủ bên trắng, anh làm chủ bên đen”

Thời đó, chính Hào Thọt là là lực buôn bán ma tuy lớn nhất vùng, Còn Lôi Lạc giúp cho anh ta thoải mái hoạt động trong ánh sáng mà không ai dám đụng tới.

Thuộc dòng phim xã hội đen nên trong phim sẽ tràn ngập những cảnh đánh nhau,chém giết vô tội vạ. Nhưng tất cả đều diễn ra rất có lý, đó chính là cách mà thế giới ngầm vận hành từ trước tới nay. Từ việc thanh trừng bang phái, nội chiến trong băng đảng hay cả mâu thuẫn trong ngành cảnh sát với nhau.

Trùm Hương Cảng cũng là nơi tạo đất diễn tối đa để Chân Tử Đan, Lưu Đức Hoa có thể phô diễn những màn võ thuật đỉnh cao nhất, cực kỳ mãn nhãn. Không có quá nhiều kỹ xảo ở trong đó, mang đến cảm giác chân thực nhất.

Nếu các bạn là fan hâm mộ của dòng phim xã hội đen thì không nên bỏ qua tựa phim này. Chắc chắn cán bạn sẽ bị thuyết phục hoàn toàn với những màn đấu võ đỉnh cao, liên tục trong phim. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!