Trẻ Trâu Khởi Nghiệp

08/05/2022

Trạng thái:
Thời lượng: 101 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2019
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Trẻ Trâu Khởi Nghiệp full Vietsub Start-Up 2019

Trẻ Trâu Khởi Nghiệp 2019 hai đứa trẻ Taek Il và Sang Pil tưởng rằng trường học sẽ dễ thở hơn trường đời. Chúng quyết định bỏ học và tự mình quyết định tương lai theo cách riêng. Và thế là Taek Il tới làm việc tái quán mỳ của ông chủ cục súc Geo-seok. Còn sang Pil thì làm việc cho một ông chủ chuyên đòi nợ thuê. Từ đó cuộc đời của họ bước sang trang mới. Vùi dập tới mức không ngóc đầu lên được, đúng là tuổi trẻ chưa trải sự đời.

Nhưng cũng chính vì điều đó mà trẻ trâu khởi nghiệp đã có những bài học đáng nhớ, và tương lai của họ sẽ ra sao…

tre trau khoi nghiep
Tre trau khoi nghiep full vietsub

Review trẻ trâu khởi nghiệp vietsub

Trong một tiệm mỳ của Hàn Quốc, có một ông chú say xưa đang nấu ăn. Đó là ông trùm phim hành động Ma Dong Seok trong vai Geo-seok. Nếu như có người tới cửa hàng làm loạn, ông sẽ cho anh ta ăn bật lửa, một món đặc sản của ông. Hôm đó Sang Pil tới xin làm nhân viên giao hàng, nhưng trước mặt ông chú đầu bếp mà không hề dùng kính ngữ. Geo-seok liền cho Sang Pil học lại môn đạo đức. Chỉ với một đấm đã khiến anh ta bất tỉnh, và Seok đành phải vác anh ta về nhà.

Nửa đêm tỉnh dậy, Pil bị dọa cho hết cả hồn. Thì ra ông chú đang ngủ nhưng mắt vẫn mở, anh ta định nhân cơ hội trả thù. Ông là liền tỉnh dậy ngay lập tức, ta vẫn chưa ngủ mà tên tiểu tử thối. Lần này càng khó xử hơn rồi.

Hôm sau Pil nhận đơn hàng giao mỳ đầu tiên. Hóa ra là Kyung ra đặt, đúng là oan gia ngõ hẹp. Mấy hôm trước Pil đua xe trái phép bị mẹ bắt được. Anh tức giận bỏ nhà ra đi, hai người gặp nhau ở nhà ga. Pil ngang ngược chọc tức bạn gái bằng tuổi Kyung, và kết quả là bị đấm cho tơi bời.

Lại gặp nhau lần nữa, Pil quyết định lấy lại danh dự của mình. Anh không ngừng khiêu khích khiến cho Kyung phẫn nộ. Và kết quả thì chắc các bạn cũng biết rồi đấy. Dùng một quyền đấm thẳng vào mặt, và sau đó là liên hoàn cước. Khiến cho Pil nằm bẹp. Kyung là trẻ mồ côi, thường ngày vẫn qua đêm ở cửa hàng xông hơi. Có một cô bạn cùng phòng, thế nhưng khi về nhà cô ấy phát hiện người kia lại dẫn trai về phòng.

Kyung đang định đuổi bọn họ đi thì lại gặp phải một gã đàn ông tới cản trở. Hắn nắm lấy tóc cô, nhưng may mắn Kyung né được, và sau đó cô cho hắn một loạt cú đấm liên hoàn. Hắn ta ngã gục và bỏ chạy

Bộ phim Tre Trau Khoi Nghiep Vietsub vừa mang tính chất hành động, và kèm theo ý nghĩa nhân văn cao cả. Tuổi trẻ mà, muốn thành công thì cũng phải lăn lộn, ngã thật nhiều sẽ có kinh nghiệm. Nhưng quan trọng là chúng ta sẽ rút ra bài học gì sau những thất bại. Hãy đứng lên và mạnh mẽ hơn, để có thể đạt được thành công vang dội.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!