7.9

Trấn Hồn Nhai

21/06/2021

Trạng thái:
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2016
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên:

Xem phim Trấn Hồn Nhai full Vietsub, bộ phim hoạt hình Trung Quốc ra mắt năm 2016. Trong vài năm trở lại đây Trung Quốc đang khẳng định vị thế của nên điện ảnh với rất nhiều bộ phim hoạt hình có cốt truyện và đồ hoạ đẹp mắt. Trần hồn Nhai được là 1 trong những bộ phim được khán giả trẻ rất yêu thích.

Review phim Trấn Hồn Nhai full Vietsub, thuyết minh

Phim Trấn Hồn Nhai có nội dung kể về ranh giới mà linh hồn và con người cùng tồn tại. Nhưng không phải ai cũng có thể tới được Trấn Hồn Nhai, chỉ có Kì Linh Nhân cùng Thủ Hộ Linh mới có thể bước vào. Cô bé Hạ Linh là người bình thường, nhưng vô tình lại lạc vào.

tran hon nhai

Hạ Linh đang trên đường cầm hồ sơ đi xin việc ở công ty mới. Cô vô tình gặp được 1 người tự xưng là thầy bói và muốn xem cho cô một quẻ về tương lai. Nhưng Hà Linh không hề tin và bực tức bỏ đi, nhưng điều đó lại đến ngay trước mắt, cô vô tình va chạm vào 1 anh chàng to lớn rồi ngã lăn ra đường. Từ đó cô có cảm giác cơ thể bị thay đổi, cô bắt đầu bước vào thế giới hoàn toàn khác. Nơi có những linh hồn lảng vảng. Một thế giới đầy âm mưu và những nguy hiểm, liệu rằng Hạ Linh có thoát ra được hay xứ mệnh của của cô đến đó để thay đổi thế giới.

“Trên thế giới này, những điều chúng ta thấy không hề đơn giản. Mọi người đều có số mệnh được ông trời định sẵn, có người làm vua, có người làm giặc. Con đường dưới chân, nếu chúng ta không tự mình chọn lựa. Vậy thì ai sẽ là người biết điểm dừng. Bạn sẽ đi đâu, bạn sẽ gặp ai, xứ mệnh của bạn là gì? Mọi chuyện có lẽ đều được thượng đế sắp đặt sẵn hay chăng”

Xem full phim Trấn Hồng Nhai trọn bộ 24 tập miễn phí Cocophim.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!