Trai Bao 2 – The Gigolo 2

11/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 97 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2016
Thể loại:
Đạo diễn: ,
Diễn viên: , ,

Phim trai bao 2 vietsub + thuyết minh, full phim The Gigolo 2

Sau thành công từ phần 1, đạo diễn Kwok-man keung tiếp tục ra mắt trai bao 2 vietsub năm 2016. Với dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp, những cảnh quay nóng bỏng. Phim đi sâu về thực tế xã hội, những hoạt động mại dâm vẫn luôn tồn tại trong xã hội dù ở bất cứ giai cấp nào. Giống như “hố đen” trong vũ trụ vậy, khi đã vào thì sẽ khó thoát ra được.

Nội dung phim

Phần 2 này tiếp tục với cuộc sống của Fung, trước đây anh là cánh tay đắc lực của ông chủ Dominic Ho, người đứng đầu Lan Quế Phường. Anh là người tìm khách về cho ông chủ, nhận được sự tín nhiệm rất lớn. Nhưng anh chàng trai bao nổi tiếng ngày nào đã quyết định giã từ sự nghiệp. Fung tới làm việc tại một hộp đêm kiếm tiền. Fung tình cờ gặp Monica, một cô gái xinh đẹp nhưng đang gặp khó khăn tài chính. Mẹ của cô nằm viện và đang cần thanh toán 1 số lượng lớn tiền để tiếp tục chữa bệnh. Bằng kỹ năng nghề nghiệp của mình và không hổ danh là “nam thần trai bao”. Fung đã nhanh chóng chiếm lĩnh được trái tim lẫn thể xác của Monica bằng vẻ ngoài điển trai, ga lăng, và rất kinh nghiệm.

trai bao 2

Trong phim có khá nhiều cảnh nóng, Monica trong bộ đồ bikini quyến rũ, khá nhiều cảnh giường chiếu nhưng vẫn trong giới hạn nhất định. Không quá mức lộ liễu để có thể công chiếu trên toàn quốc, một số cảnh vượt quá khuôn khổ đều bị lược bớt.

Bộ phim tình cảm lãng mạn với nhiều cảnh nóng, phim lột tả chân thực nhất xã hội hiện tại. Vì đồng tiền mà chúng ta phải làm tất cả, mỗi người một hoàn cảnh. Có những cô gái vì thói ăn chơi, ham ăn lười làm mà chọn nghề mại dâm. Nhưng Monica thì lại khác, cô ấy vì muốn kiếm tiền nộp viện phí cho mẹ mà phải dấn thân vào con đường này. Để kiếm được đồng tiền chúng ta phải đánh đổi nhiều thứ. Ở một khía cạnh khác, như các chuyên gia từng nói, có “quan hệ” sẽ có tiền bạc. Những cô gái mại dâm đã áp dụng triệt để phương pháp này theo một góc nhìn khác hài hước. Đây không chỉ là bức tranh giới trẻ Hong Kong, mà hầu hết mọi nơi trên thế giới.

Xem full phim Trai Bai 2 vietsub trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!