9

Tội Phạm Nhân Bản 2049: Blade Runner 2049

Trạng thái:
Thời lượng: 164 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2017
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , ,

Phim Tội Phạm Nhân Bản 2049, bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ do đạo diễn Ridley Scott dẫn dắt. Ông là một vị đạo diễn tài ba của thế giới, trước đây Blade Runner của Ridley Scott đã lọt top một trong những bộ phim hay nhất mọi thời đại. Tội Phạm Nhân Bản 2049 chắc hẳn cũng có sức hút không kém, những tình tiết vượt xa trí tưởng tượng của con người, một bộ phim về tương lai rất đáng xem.

Phim Tội Phạm Nhân Bản 2049: Blade Runner 2049 full Vietsub

Phim tội phạm nhân bản 2049 là phần tiếp theo của Blade Runner 1982, tức là sau 30 năm trôi qua kể từ khi Rick Deckard (Harrison Ford) tiêu diệt Roy Batty (Rutger Hauer) và bỏ trốn với Rachael (Sean Young).

toi pham nhan ban 2049

Nội dung phim bắt đầu khi người nhân bản K, thế hệ Nexus-9 thuộc Blade Runner. Chính anh là người đã phát hiện ra bí mật cất giấu từ lâu khi một người nhân bản từng qua đời khi sinh đứa con đầu tiên. Nhiệm vụ của K phải truy tìm dấu vết đứa bé để xóa bỏ tất cả bằng chứng. Tránh gây ra mâu thuẫn giữa con người và người nhân bản.
Nếu không muốn cả thế giới lại rơi vào tình trạng bạo loạn giống như 30 năm về trước.

Phim Toi pham nhan ban 2049 có thời lượng dài tới 2 tiếng 44 phút. Nhiều khán giả sẽ đặt câu hỏi rằng, liệu chúng ta có đủ kiên nhẫn xem hết phim không? Nhưng thật ra mọi diễn biến trong suốt phim đều hết sức hợp lý, từ khi bắt đầu cho tới khi kết thúc đều rất logic và giữ lửa. Không giống như ở phần trước, tuy rằng mở đầu hoành tráng nhưng cái kết mở khiến nhiều người xem bị hụt hẫng.
Có nhiều ý kiến cho rằng Blade Runner 2049 giống như một kiệt tác của điện ảnh thế giới. Điều đó cũng không quá, khi sức hút của bộ phim này còn lớn hơn cả phần trước đây, nó có sức mê hoặc cực kỳ lớn.

toi pham nhan ban 2049 Blade Runner 2049

Ngay từ khi bấm máy, đoàn làm phim đã nhận được rất nhiều lời đề nghị và hợp tác từ các hãng phim lớn. Do sức hút từ phần trước là quá kinh khủng, một trong số đó là Alcon Entertainment – Sony Pictures.

Sau khi công chiếu tại các rạp trên nước Mỹ, phim cũng được chiếu rộng rãi trên nhiều quốc gia. Được đề cử 5 giải Oscar và đã chiến thắng 2 hạng mục: Quay phim xuất sắc và hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất. Những giải thưởng danh giá liên tục thuộc về Blade Runner 2049.

Ngoài kịch bản quá xuất sắc thì đồ họa, âm thanh, diễn xuất đóng vai trò quan trọng góp phần tạo nên thành công của bộ phim này. Blade Runner 2049 giống như một bữa tiệc chiêu đãi thị giác con người. Những tòa nhà chọc trời, những khu phố sáng rực bởi những bảng đèn neon. Bối cảnh trong phim thực sự đỉnh cao, cách chuyển cạnh ăn khớp với tâm lý nhân vật. Chàng lãng tử ngày nào Ryan Gosling nay không còn như trước, anh trở thành một người đàn ông lạnh lùng, bản lĩnh.

Phim Tội Phạm Nhân Bản 2049 giống như một bức tranh vẽ về tương lai, cả thế giới và con người một cách chân thực nhất. Khi chất thải, ô nhiễm môi trường khiến cho trái đất chìm trong u tối, không có loài vật nào tồn tại. Con người phải ăn thực phẩm biến đổi gene, mọi thứ đơn giản nhất ở thế giới hiện tại cũng trở thành món đồ xa xỉ trong tương lai. Viễn cảnh của thế giới loài người có lẽ nào được đoán trước, liệu rằng nó sẽ đến…

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!