Tôi Là Sam I Am Sam

06/11/2022

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2001
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Tôi Là Sam bộ phim tâm lý ra mắt 2001 của đạo diễn Jessie Nelson. Một trong những bộ phim tâm lý ấn tượng nhất được khán giả yêu thích. Khi một ông bố thiểu năng sẽ làm gì để bảo vệ con gái của mình. Ông ấy đã tự mình nuôi Lucy 7 năm trời. Tuy rằng không thông minh, không giàu có, không giỏi như những ông bố khác. Nhưng Sam đã dành tất cả tình yêu thương cho cô con gái đáng yêu của mình. Lucy lại là một cô bé thiên tài, trái ngược với người cha thiểu năng của mình. Chính Lucy cũng nhận ra điều đó và cô ấy không muốn cha mình phải buồn. Nên Lucy luôn phải hạn chế bản thân mình lại. Sau khi nhìn bức vẽ của con gái, Tôi là Sam đã bật khóc, bởi hình ảnh một đứa con gái to lớn, dắt theo người cha nhỏ bé. Ánh mắt đó của Sam cho thấy anh hiểu rõ ý nghĩa bức vẽ hơn ai khác.

Review nội dung phim Tôi Là Sam vietsub thuyết minh

Tôi Là Sam

I Am Sam Tình yêu thương đó sớm bị chia cắt khi anh bị tước quyền nuôi con. Vì người ta cho rằng anh không đủ trí tuệ để làm điều đó. Anh đã phải thuê luật sư để dành lại, nhưng cũng thật khó. Phim mang đến cho chúng ta một thông điệp rất tuyệt vời. Đó chính là tình người, tình yêu thương vô vàn. Tình cảm cha con không ai có thể tước đi được, Sam không phải là một ông bố tồi, tuy rằng trí tuệ anh ấy không quá hoàn hảo. Nhưng anh luôn biết vị trí của mình với con gái, luôn hiểu được rằng mình cần làm gì để tốt nhất cho con bé. Ngay cả khi con gái hỏi Sam rằng. Tại sao chúa lại tạo ra bố như vậy, hay đó là một tai nạn thôi. Câu hỏi đó đã khiến Sam buồn, anh ấy hiểu rõ câu hỏi của con gái. Nhưng anh chỉ biết nín lại, ánh mắt buồn nhìn cô con gái bé bỏng như một lời xin lỗi.

Tôi là Sam bộ phim tâm lý hay nhất

Có thể nói phim Tôi là Sam đã chạm được tới sâu thẳm trái tim khán giả, một bộ phim mang nhiều ý nghĩa. Có lẽ sẽ rất nhiều người phải rơi nước mắt khi xem bộ phim này. Thành công đến từ kịch bản và diễn xuất của Sean Penn quá tuyệt vời. Trong vai một ông bố thiểu năng, nhưng ánh mắt luôn chất chứa niềm yêu thương. Luôn hy vọng được ở bên con gái mỗi ngày, nhưng đôi khi lại bị chia rẽ bởi những người khác. Thật may mắn khi có luật sư bảo vệ quyền nuôi con của anh vô điều kiện. Từ đó mới thấy được tình người và những điều tuyệt vời trong mỗi con người chúng ta.

Có lẽ Phim Toi La Sam là một trong những phim đáng xem nhất, không cần kỹ xảo, không cần quá nhiều diễn viên nhưng cảm xúc là thứ mà bộ phim làm quá tuyệt vời. Xem full phim Toi La Sam Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!