Tòa Tháp Bóng Đêm The Dark Tower

Trạng thái: Full
Thời lượng: 95 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2017
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên:

Tòa Tháp Bóng Đêm The Dark Tower (2017) bộ phim viễn tưởng kinh dị của đạo diễn Nikolaj Arcel. Nội dung phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Stephen King. Đây là một trong số những tác phẩm để đời mà ông ấy để lại. Khi người và quỷ luôn tồn tại hai thế giới song song. Giữa hai thế giới đó nếu tồn tại một cánh cổng thời gian dịch chuyển, thì đó sẽ là nơi giao tranh không khoan nhượng Mid-World. Nơi trung gian đó chính là Tòa Tháp Bóng Đêm, nơi cân bằng giữa sáng và tối, thiện và ác.

Xem review nội dung phim Tòa Tháp Bóng Đêm vietsub thuyết minh full HD

Nhân vật chính là xạ thủ Roland Deschain (Idris Elba), người có nhiệm vụ canh giữ tòa tháp bóng đêm. Những kẻ thù áo đen liên tục tấn công nhằm lật đổ The Dark Tower. Khi đó cả thế giới bao trùm bởi bóng đêm vĩnh viễn. Loài người sẽ không còn, mà thế lực hắc ám sẽ đứng lên thống trị thế giới. Tòa tháp chính là nơi kết nối giữa hai thế giới, giữa quá khứ và hiện tại. Nó nằm ở Cực Đông Tận Giới và được níu giữ bởi 6 Tia (Beam). Phim mang hơi hướng viễn tưởng có chút kinh dị, nhiều yếu tố tâm linh đan xen xuyên suốt nội dung phim.

Tòa Tháp Bóng Đêm
Phim tòa tháp bóng đêm

Đã từng có khá nhiều bộ phim làm về vũ trụ song song, đó dường như là những thứ con người chưa thể giải thích được. Nhưng có lẽ nó vẫn luôn hiện hữu xung quanh chúng ta, chi phối và xuất hiện đúng lúc. Roland thường xuyên thấy những trận chiến diễn ra trong mơ, nó diễn ra nhiều tới mức cậu phải tới gặp bác sĩ tâm lý. Nhưng dữ liệu kết hợp lại cho thấy mỗi giấc mơ đều là một mảnh ghép cho một bức tranh lớn. Có lẽ nó là thật, Toa thap bong dem vẫn luôn hiện hữu để bảo vệ thế giới. Một góc nhìn khác về vũ trụ và gợi mở cho chúng ta về nhiều điều đang diễn ra mỗi ngày.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!