Tình Yêu Ấm Áp Warm Love

20/12/2022

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2017
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Tình Yêu Ấm Áp Warm Love / Anh Rể Xin Đừng (2017) bộ phim tình cảm truyền hình Trung Quốc với sự tham gia của Giang Khải Đồng, Trác Thiên Lâm, Bạch Hủy Tử

Xem phim Tình Yêu Ấm Áp vietsub thuyết minh Warm Love

Giang Khải Đồng cô nàng được đánh giá là tiểu tam bậc nhất SB, nhưng đó chỉ là trên phim bởi cô thường xuyên tham gia những vai diễn giật chồng người khác. Một trong những bê bối khi có trong cuộc Mao Hiểu Đồng, điều này khiến nhiều khán giả cảm thấy bất mãn. Cô nàng sinh năm 1989 trong gia đình danh gia vọng tộc, được đánh giá là thành công ngay từ vạch đích. Tên tuổi và sự nghiệp của cô sánh ngang với nhiều diễn viên nổi tiếng. Dự án phim Tình Yêu Ấm Áp ra mắt năm 2017 là một trong những màn trình diễn ấn tượng. Được học tại Hý kịch Trung Ương, điều này giúp cho kỹ năng của cô ấy luôn vượt trội, biểu diễn cảm xúc và luôn tự tin hơn.

Tình Yêu Ấm Áp

Trong phim Tình Yêu Ấm Áp – Anh Rể Xin Đừng Địch Thiên Lâm là một chàng trai theo đuổi học thức, nhưng vừa rồi cũng dính phải những bê bối vì nghi án học vị giả. Tuy nhiên tài năng trên màn ảnh của anh thì không thể xóa mờ, khả năng diễn xuất ổn. Bằng chứng là rất nhiều dự án điện ảnh được mời tham gia trong vai trò diễn chính. Chàng trai sinh năm 1987 tại Thanh Đảo, Sơn Đông. Warm Love một tác phẩm có mặt xuyên suốt.

Cô nàng đã lấy chồng tới 3 năm mà chưa được động phòng cùng người thương. Hôm đó cô mặc một chiếc váy thật gợi cảm, tới trước phòng giám đốc Giang. Ngỏ ý vì sợ ma nên muốn được ở cùng anh ấy. Nhưng anh ta lại thẳng thắn đuổi về phòng, vừa về tới thì cô ấy đã nôn thốc tháo. Hóa ra cô ấy đã mang thai con với người khác rồi. Nếu để cả nhà phát hiện chuyện này thì không còn chỗ mà giấu mặt. Trong lúc bối rối cô ấy nghĩ tới người em gái song sinh ở dưới quê là Hoắc Chi. Vậy là người đóng thế tới bệnh viện khám. Tình yêu ấm áp đưa em gái về nhà, trang điểm giống như chị gái để gặp mặt chồng. Mục đích là phải qua mặt được các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên vẻ ngoài là chuyện dễ, cách nói chuyện thì thật khó để qua mặt. Hoắc Chi tới ở cùng chị gái, phải tiếp xúc với người nhà họ Giang. Em gái ngây thơ tưởng rằng chị mình nói thật nên đã âm thầm giúp đỡ. Sống trong gia đình trâm anh thế phiệt. Một cô gái ở quê liệu có thể hòa nhập được hay không. Phim Tinh Yeu Am Ap của đạo diễn Dư Đinh.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!