Tiểu Thuyết Kinh Dị Inside: A Chinese Horror Story

18/10/2022

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2017
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Tiểu Thuyết Kinh Dị, Inside: A Chinese Horror Story phim tâm lý kinh dị của Trung Quốc. Phim mang hơi hướng mới mẻ có khá nhiều tình tiết cuốn hút đan xen. Từ thực tại nhà văn Thôi Khải, người viết tiểu thuyết nhưng tác phẩm của anh chưa từng được khán giả biết đến. Buồn vì điều đó, anh chán nản không thể sáng tác tiếp. Vì không có người công nhận tài năng. Cho đến một ngày Thôi Khải nhận được lời đề nghị viết tiểu thuyết kinh dị đăng lên tạp chí hàng tuần. Anh chấp nhận công việc này, và từ đó một câu chuyện vô cùng hấp dẫn dần được hé lộ.

Tiểu Thuyết Kinh Dị

Tiểu Thuyết Kinh Dị khi mới ra mắt đã nhận được sự đón nhận của nhiều độc giả. Nhưng chính người viết ra nó, cũng bị cuốn vào chính câu chuyện của mình. Ngày càng đi sâu vào, không thể thoát ra được, đó chính là câu chuyện về quá khứ của anh. Dằn vặt với nhiều suy nghĩ, tội lỗi, không tìm cách thoát ra ngoài và trở thành ám ảnh suốt thời gian đó. Để gỡ vướng mắc, chính khán giả cũng giúp anh giải những câu đố hóc búa. Ban đầu chỉ là một câu chuyện bình thường, nhưng không ngờ tác giả lại gặp phải nhiều khó khăn đến vậy. Có lẽ vì tiểu thuyết chân thật đến mức như nó đang xảy ra, vậy nên khán giả mới quan tâm nhiều như vậy. Phim được chiếu full trên Tocphim.net

Phim kinh dị Trung Quốc có phong cách dẫn truyện khá cuốn hút, nhiều tác phẩm điện ảnh có tiếng vang trong khu vực. Mỗi quốc gia đều có những nét văn hóa và dùng chính điều đó để tạo ra điểm nhấn cho tác phẩm điện ảnh.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!