9

Tiểu Quái Woochi

04/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 136 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2009
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Phim Tiểu Quái Woochi, bộ phim kết hợp của rất nhiều kiệt tác. Vừa mang màu sắc của thế giới cổ trang, vừa hiện đại, kết hợp với viễn tưởng xuyên không, hài hước. Tất cả tạo nên Tiểu Quá Woochi đặc biệt hấp dẫn.

Phim Tiểu Quái Woochi full Vietsub

Phim được bắt đầu từ bối cảnh cổ trang, cậu bé Woochi sở hữu phép thuật thần thông, đây là đề tài rất dễ xem phù hợp mọi độ tuổi. Đạo diễn Dong-Hoon Choi rất nhạy bén kết hợp hài hòa giữa hành động và hài hước để tạo nên một bộ phim giải trí cực kỳ thú vị.

tiểu quái woochi

Nội dung phim quay trở về triều đại Chosun 500 năm trước. Khi 3 vị Lão Tiên tới nhầm ngày mà bị mất đi cây gậy Thần và bị rơi vào tay yêu tinh khiến cho tam giới hỗn loạn. Lúc đó 3 vị lão tiên phải hạ phàm đi tìm pháp sư Hwadam nhờ lấy lại cây gậy Thần. Tiểu Quái Jeon Woo Chi và chú chó Chorangyi vô tình đụng độ với yêu quái, cậu bé tinh nghịch đã lấy được cây gậy thần từ họ. Jeon Woo Chi đã giao cây gậy cho pháp sư Hwadam nhưng không ngờ sư phụ bị giết và cây gậy bị chia làm đôi. Jeon Woo Chi bị vu oan là người giết hại sư phụ và bị nhốt trong bức tranh 500 năm. Mãi sau này khi yêu tinh xuất hiện thì cậu mới được thả tự do, nhưng kèm theo yêu cầu phải bắt hết lũ yêu tinh đó. Liệu rằng Tiểu Quái Woochi có thể hoàn thành nhiệm vụ?

tieu quai woochi

Tiểu Quái Woochi không giống như những nhân vật siêu anh hùng của Hollywood có sức mạnh giải cứu thế giới. Cậu chỉ là một phù thủy có pháp thuật với tính tình trẻ con. Thích chọc tức các đại thần, những trò tinh quái luôn được cậu nghĩ ra để “lấy số”, ước mơ của Tiểu Quái Woochi muốn trở thành phù thủy có pháp thuật giỏi nhất.

Đồ họa trong phim được đánh giá cực kỳ cao, kinh phí sản xuất phim cực khủng, lên tới 10 tỷ won. Tiểu Quái Woochi quả thật đáng đồng tiền bát gạo, một tác phẩm mang đủ hơi hướng thần thoại, viễn tưởng, hành động. Có những phân cảnh đẹp như Avatar, hình ảnh được đầu tư cực kỳ kỹ lương, có áp dụng cả công nghệ dựng hình CGI cho hình ảnh chân thực nhất.
Những phân cảnh võ thuật được dẫn dắt bởi biên đạo tài ba Kwon Kwi Deok, người từng đứng sau các bộ phim hành động ăn khách như The Good, The Bad, The Weird hay Fate, Dachimawa Lee.
Tiểu Quái Woochi xứng đáng là một trong những bộ phim giải trí đỉnh cao, không kén độ tuổi, rất đang để xem và trải nghiệm

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!