8

Tiểu Nữ Hoa Bất Khí

23/06/2021

Trạng thái: 51 tập
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2019
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Tiểu Nữ Hoa Bất Khí – I Will Never Let You Go tomorrow Linda (2019) đánh dấu sự trở lại của Lâm Y Thần. Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết xuyên không cùng tên của tác giả Trang Trang. Tuy rằng một số tập đầu có những ý kiến trái chiều. Nhưng sức hút của Tieu Nu Hoa Bat Khi vẫn không thể phủ nhận, chỉ 3 ngày ra mắt đã đạt 300 nghìn lượt xem. Cho dù phim không có chiến dịch quảng whatbá rầm rộ như những bộ phim khác nhưng vẫn gặt hái được thành công vang dội.
Oh

Review phim Tiểu Nữ Hoa Bất Khí full HD Vietsub, thuyết minh

Hoa Bất Khí và Mạc Nhược Phi xuyên không trở về quá khứ. Cô là dòng máu Thánh nữ Bích La Thiên, Theo truyền thuyết kể rằng ai nắm giữ được Thánh nữ Bích La Thiên thì người đó sẽ có trong tay cả thiên hạ. Chính vì thế mà Hoa Bất Khí trở thành người bị săn lùng.
Sau khi mẹ cô qua đời, Cửu Thúc phải mang cô cao chạy xa bay, cải trang thành ăn mày để kiếm sống.

tieu nu hoa bat khi

Sau này cô tự mình kinh doanh vải vóc, đồ ăn để kiếm tiền. Bất khí có dung nhan tuyệt sắc, tướng mạo thông minh. Nhưng cũng chính vì nhan sắc mà cô trở thành mục tiêu của nhiều công tử nhà giàu. Mạc Nhược Phi là kẻ thủ đoạn, biết được Vương Gia thầm thương Bất Khí nên tìm cách bắt cô để giao nộp. Cô được phong danh nghĩa quận chúa của Thất Vương Gia, tưởng chừng có danh phận cao sang nhưng thực ra hiểm nguy đang cận kề.

Ở Vương Phủ, Bất Khí phải lòng Trần Dực, chính là con trai của Thất Vương Gia. Trần Dực có tình cảm thực sự với nàng nhưng lại có mối thù với Bất Khí vì vô tình gây ra cái chết của mẹ anh ấy. Liệu rằng tình yêu có xoá bỏ được hận thù và 2 người họ sẽ thế nào?

Sức hấp dẫn của bộ phim đến từ cốt truyện. Tuy rằng có một số nội dung bị thay đổi để được công chiếu, nhưng đạo diễn rất biết cách khiến cho khán giả hài lòng.

tieu nu hoa bat khi 2019 I will

Dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn

Lâm Y Thần hoá thân thành cô nàng ăn mày láu cá, thông minh. Nhưng pha sử lý đi vào lòng người, khả năng diễn xuất tự nhiên tạo nên tiếng cười sảng khoái. Đặc biệt là nhan sắc của Lâm Y Thần thì không cần bàn cãi, sở hữu vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng. Vai diễn này thực sự rất phù hợp với cô ấy.

Trương Bân Bân cũng là 1 trong những diễn viên nổi tiếng của làng phim Hoa Ngữ, anh phối hợp với Lâm Y Thần rất xuất sắc, tạo nên thước phim đẹp mắt.

Có thể nói phim Tiểu Nữ Hoa Bất Khí là một tác phẩm điện ảnh rất đáng xem.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!