Thước Vải Se Duyên The Kinnaree Conspiracy

18/02/2023

Trạng thái: 19/19 Tập
Thời lượng: 60 phút/tập
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2022
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , ,

Phim Thước Vải Se Duyên The Kinnaree Conspiracy (2022) phim cổ trang Thái Lan của đạo diễn Off Pongpat Wachirabunjong. Quay trở lại thời kỳ thịnh vượng của vương quốc Ayutthaya. Cuộc sống của nàng Pudsorn(Yaya) và quý tộc Ok Luang (Tử tước) Intharatphakdi sẽ ra sao.

Nội dung phim Thước Vải Se Duyên vietsub thuyết minh

Mở đầu phim với cảnh trong nhà tử tù có 10 tên đang chờ hành hình. Bọn chúng gây cạnh nó động để che mắt lính canh nhằm mục đích giúp tên Chung trốn thoát. Có một đôi vợ chồng đánh cá trên sông quan trại kéo lưới được một thi thể người ngoài Quốc . Cô Son vô tình đi ngang và phát hiện cái chết không phải do ngạt nước như mọi người đã nghĩ cô cho rằng cái chết của thuyền trưởng Chinh là do nguyên nhân khác. Tự tước in luôn cho rằng cô là một bà đỡ đẻ không có quyền tham gia vào việc điều tra. Cái chết này quay trở về cô vô cùng ấm ức vì tự tước luôn coi thường mình.

thuoc vai se duyen

Nên cô quyết tìm ra nguyên nhân cái chết của thuyền trưởng Chinh. Sau khi tử tù chung trốn thoát Hắn đến tìm gặp một bộ là của thủ lĩnh ao đang bị nhốt trong tử lao. Bà cứ Mau cho đến nhà ma đâm vợ của thuyền trưởng chin báo tin và an ủi cô tự tước in. Đến cặp hầu tước báo cáo về cái chết của thuyền trưởng Chinh không lâu sau đó ngài bonsi ở đến nhà vua son đến khám nghiệm tử thi cùng mình. Đêm đó họ mang tất cả dụng cụ y khoa đến khám nghiệm tử thi của thuyền trưởng Chinh và biết được Nguyên Thần chết là do người.

Với Thước Vải Se Duyên sát hại ngay lúc đó tự cướp cũng đến hiện trường và phát hiện mọi người đang ở đó. Liệu vợ của thuyền trưởng Chinh có phát hiện ra mọi người đang ngồi sát chồng mình hay không. Nguyên nhân Ai sát hại thuyền trưởng vẫn còn ở phía sau.

Nadech Kugimiya là một diễn viên, người mẫu và ca sĩ Thái Lan gốc Áo. Anh sinh ngày 17 tháng 12 năm 1991 tại thành phố Khon Kaen, Thái Lan. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2010 với vai diễn đầu tiên trong bộ phim truyền hình “Người phán xử”. Vai diễn này đã giúp anh trở thành một trong những diễn viên trẻ triển vọng nhất tại Thái Lan và cũng được công chúng yêu mến.

Sau đó, Nadech Kugimiya đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình khác, bao gồm “Torranee Ni Nee Krai Krong”, The Kinnaree Conspiracy…

Nadech Kugimiya được đánh giá là một diễn viên tài năng với khả năng diễn xuất tự nhiên và tinh tế. Anh cũng là một người mẫu được săn đón và đã xuất hiện trên các tạp chí thời trang danh tiếng. Anh cũng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện và là đại sứ của nhiều tổ chức thiện nguyện tại Thái Lan.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!