Thức Tỉnh Awaken

Trạng thái: 14 Tập
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2022
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Thức Tỉnh vietsub thuyết minh HD Awaken

THỨC TỈNH Awaken(2022) là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm của Hàn Quốc. Phim kể về sự xuất hiện của một tìn huống lạ. Tình huống này được mọi người cho là có liên quan đến sự kiện xảy ra 26 năm trước. Từ đây, họ cùng nhau quyết tâm khám phá ra những bí ẩn đó…
Dong-Chan đang đã tỉnh lại sau 20 năm ngủ đông lạnh. Anh hoàn toàn không biết trong 20 năm kia thế giới đã thay đổi và có những chuyện gì xảy ra. Nhưng đối mặt với anh đầu tiên chính là việc nhiệt độ bên ngoài là 34 độ nhưng nhiệt độ cơ thể của bản thân chỉ có 31,5 độ. Vì điều này đã khiến anh ngất và nhanh chóng nhập viện.
Dong-Chan liên lạc với người thân của mình. Nhìn những người thân của mình nhanh chóng già đi. Nhưng Dong-Chan không ngờ rằng chính xác những người thân trước mắt của mình lại là em trai chứ không phải bố mẹ. Cơ thể Dong-Chan lại một lần nữa rơi vào trạng thái sốc và hôn mê.

Thức Tỉnh

Một lúc sau, Dong-Chan tỉnh lại một lần nữa nhưng cậu không thể giữ được bình tĩnh mà lập tức xuống giường bệnh và chạy ra ngoài. Những người em của anh giờ đây trên đầu đã hai thứ tóc. Còn một mình Dong-Chan vẫn như thanh niên tuổi 18. Sự thật này làm sao trong chốc lát anh có thể thích nghi được.
Nhìn thời gian trên bàn, Dong-Chan không ngờ bản thân mình vừa mới ngủ được một giấc mà đã qua 20 năm năm trời. Vào năm 1999, Dong-Chan chính là một vị đạo diễn nổi tiếng và điển trai của Hàn Quốc. Anh nhớ ra việc chính bản thân của mình đã bước vào phòng thí nghiệm đông lạnh người để kiểm nghiệm tính chân thực của thí nghiệm. Nhưng không ngờ vì sự việc đó mà dẫn tới hậu quả anh phải nằm ngủ trong đó suốt 20 năm trời.
Cùng với Dong-Chan, cũng có một cô gái – Mi-ran bước vào thí nghiệm cùng anh. Và đến bây giờ cô gái đó cũng đã tỉnh dậy.
Hai người cùng nhau đi đến đoàn phim để tìm hiểu mọi việc. Cô nhìn thấy Dong-Chan thì lập tức cho anh ta một cái tát. Hai người họ rất khó mà chấo nhận được mọi chuyện. Dong-Chan đến phòng thí nghiệm đó và tìm hiểu mọi chuyện. Dong-Chan nhận ra người tiến sĩ đã cùng mình tạo ra thí nghiệm hiện tại đang nằm trên giường yếu ớt.
Hóa ra năm đó, sau khi làm thì nghiệm, vị tiến sĩ đã nhận được một cuộc gọi và phải nhanh chóng rời đi gấp. Nhưng trên đường không may ông ta gặp tai nạn. Và từ đó, tiến sĩ cũng hôn mê bất tỉnh suốt 20 năm trời. Sau khi tiến sĩ tỉnh dậy thì nhanh chóng cứu Dong-Chan và Mi-ran rồi lại tiếp tục rơi vào hôn mê sâu. Mọi người cũng không thể lý giải được nguyên nhân đằng sau vụ việc tiến sĩ bị tai nạn là do vô tình hay cố ý… Liệu hai người có thể quay lại được về thế giới của mình vào 20 năm trước không. Các bạn hãy cùng xem phim để có câu trả lời nhé…

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!