8

Thử Thách Thần Chết Phần 2 : 49 Ngày Cuối Cùng

15/06/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 120 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2018
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Thử Thách Thần Chết Phần 2 : 49 Ngày Cuối Cùng. Tiếp nối sự thành công của phần 1 ra mắt năm 2017, đạo diễn Kim Yong-hwa tiếp tục cho ra mắt phần 2 vào năm 2018. Vẫn tiếp tục là câu chuyện về nghiệp chướng mà con người tạo ra từ kiếp trước, số phận của chúng ta sau này sẽ đi về đâu? Tất cả sẽ được giải đáp dưới góc nhìn của đạo diễn tài ba dựa theo luật nhân quả Phật Giáo.

Review phim Thử Thách Thần Chết Phần 2 : 49 Ngày Cuối Cùng full Vietsub

Ở phần 1, chúng ta đã được chứng kiến câu chuyện của anh chàng lính cứu hoả Soo Hong. Trong phần 2 này, linh hồn của Soo Hong sẽ nhận được sự trợ giúp của sứ giả để đi qua 7 cánh cửa. Liệu rằng anh ấy có gặp phải khó khăn gì không?

thu thach than chet

Thử thách thần chết là lời lý giải sâu sắc nhất về luật nhân quả của Phật Giáo. Bất cứ những hành vi thiện hay ác trên trần gian đều phản chiếu ở linh hồn khi chúng ta qua đời. Nếu trước kia chúng ta làm những việc ác, gây hại cho người khác thì linh hồn sẽ phải chịu sự trừng phạt cho tất cả điều đó. Mức độ nặng nhẹ tuỳ thuộc vào nghiệp chướng của chúng ta. Một tác phẩm điện ảnh truyền đạt quá nhiều thông điệp tới con người, để chúng ta trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Bộ 3 vệ thần Gang Rim (Ha Jung Woo), Haewonmaek (Joo Ji Hoon) và Duk Choon (Kim Hyang Gi) không chỉ chiến đấu cho người khác. Mà họ còn phải chiến đấu cho chính tương lai của họ. Bởi luật lệ nghìn năm đã vạch sẵn, ai là người đưa được 49 linh hồn qua 7 cánh cửa thì sẽ được lựa chọn đầu thai kiếp sống mình muốn. Vì thế họ luôn cố gắng tìm những linh hồn thuần khiết, không có tội lỗi để giúp đỡ. Cả 3 đều phải xoá bỏ toàn bộ ký ức trước khi tham gia game.

Anh chàng được hỗ trợ để lần lượt bước qua từng cảnh cửa, nhưng trong nhiệm vụ lần này có phát sinh khiến cho 3 vệ thần gặp khó. Họ cần phải tiêu diệt Gia Thần Sung Ju (Ma Dong Suk), là cậu sự giả của âm ty dám to gan chống đối lại lệnh của Địa giới. Khi biết đực Sung Ju là người nắm giữ ký ức, họ đã thoả hiệp với nhau để trở lại cùng 1 phe.

thu thach than chet 49 ngay cuoi cung

Nhờ có Gia Thần mà vệ thần Gang Rim biết được quá khứ của mình. Thì ra anh nắm giữ cương vị vệ thần không phải do trái tim thuần khiết. Mà do anh mắc nhiều tội lỗi và mắc nợ nhiều người. Giờ đây, anh phải giúp đỡ cho những linh hồn khác. Kiếp trước Gang Rim đã vướng vào bê bối vô tình làm mất mạng của cha và em ruột. Tất cả vòng tròn luẩn quẩn đó tạo nên nghiệp chướng. Tuy rằng đó là do hoàn cảnh ép buộc dẫn tới những việc làm đó, nhưng dù sao tội lỗi vẫn là tội lỗi, không có lý do để giải thích.

Đó là lý dó tại sao trong 3 vệ thần, chỉ duy nhất Gang Rim còn giữ ký ức. Hai vệ thần còn lại không còn ghi nhớ nhưng chuyện đã xảy ra. Bởi vì trước đây họ là người tốt, nên nhận được đặc ân sống vui vẻ ở hiện tại. Còn Gang Rim luôn bị ám ảnh bởi những việc ông đã gây ra, đó là hình phạt khắc nghiệt nhất “tra tấn ở trong tâm”.

Phim Thử Thách Thần Chết Phần 2 : 49 Ngày Cuối Cùng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Để con người chúng ta hiểu rằng, cần phải giữ tâm luôn sạch sẽ, làm nhiều việc thiện tích đức về sau này. Tất cả những tội ác sẽ cần được chừng phạt thích đáng, không phải ở kiếp này thì sẽ ở kiếp sau. Những tội lỗi nếu đã được tha thứ ở dương thế, sẽ không phải chịu trừng phạt dưới địa ngục.

Thử Thách thần chết phần 2 với sự tham gia của Kim Hyang-gi, Ma Dong-seok và Kim Dong-wook mang đến 1 siêu phẩm điện ảnh, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!