8

Thời Tuổi Trẻ Của Joe Young Adam

Trạng thái:
Thời lượng: 98 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2003
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Thời Tuổi Trẻ Của Joe Young Adam Vietsub fullphim

Bộ phim tình cảm của đạo diễn David Mackenzie với sự góp mặt của Ewan McGregor, nam diễn viên tên tuổi người Scotland. Anh đã có khá nhiều vai diễn thành công ở các thể loại phim tâm lý, tình cảm. Anh chàng có ngoại hình quyến rũ, khả năng diễn xuất được đánh giá rất cao. Phim được chiếu online trên Cocophim.com.

Nội dung phim

Phim kể về một thời tuổi trẻ của Joe, một anh chàng nhà văn nhưng lại không gặt hái được thành công. Sau đó anh trở thành một nhân viên đóng tàu làm việc ở sà-lan. Con tàu trở than khiến cho người anh lúc nào cũng nhem nhuốc. Cuộc sống trôi đi khá êm đềm, ngày làm việc, tối dạo quanh mấy quán bar ở thị trấn ven sông.

young adam

Trong một lần đang đọc sách trên boong tàu, anh và thuyền trưởng bỗng nhìn thấy một xác chết của cô gái trôi dạt về phía tàu. Joe cùng Les vớt xác chết lên, điều đặc biệt là cảm xúc của Joe dường như không thay đổi, anh điềm tĩnh đi lấy khăn che lên lưng cô. Liệu rằng Joe có liên quan gì đến xác chết đó…
Chúng ta sẽ ngược thời gian, khi Joe còn là một nhà văn, anh yêu say đắm cô nàng Cathie. Thế nhưng do khác nhau về quan điểm sống, 2 người đã quyết định chia tay nhau sau 1 đêm đắm đuối. Thời gian sau khi Cathie nói với Joe rằng mình đã có bầu, anh không hề muốn chịu trách nhiệm với cái thai đó mà quay lưng bỏ đi. Cathie trong lúc đuổi theo Joe đã bị trượt chân ngã xuống hồ, cho dù cô vùng vẫy xin cứu những Joe không hề giúp đỡ. Anh bỏ đi trong lặng lẽ.
Khi Joe xin lên làm việc tại tàu của đôi vợ chồng Les và Ella. Anh ta lại tiếp tục quyến rũ và mây mưa với bà chủ. Những lần đầu 2 người còn giấu diếm nhưng sau thì còn hành sự ngay cả trên boong tàu. Ngày thì bốc hàng, tối thì làm chồng của bà chủ. Joe cảm thấy bất công vì mình chỉ nhận được một phần tiền lương nhưng lại phải làm 2 phần công việc. Ella sau khi đã ngấm đủ cám dỗ của Joe thì bà muốn 2 người lên bờ chạy trốn khỏi cuộc sống lén lút hiện tại. Nhưng liệu rằng một chàng trai hư như Joe có muốn một gia đình như thế, hay chỉ coi Ella là tình một đêm…

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!