Thợ Săn Bầu Trời

22/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 111 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2017
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Phim Thợ Săn Bầu Trời Vietsub, thuyết minh – xem phim Sky Hunter (2017)

Bộ phim chiến tranh của điện ảnh Trung Quốc. Với sự tham gia của cặp đôi hoàn hảo Lý Thần – Phạm Băng Băng. Họ yêu nhau ngoài đời và sắp có đám cưới, cặp đôi luôn là điểm nóng để báo chí trong nước và ngoài nước khai thác trong thời gian qua. Lý Thần chính là đạo diễn kiêm luôn diễn viên chính trong Thợ Săn Bầu Trời. Ngoài ra còn có mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng: Paul Allica, anh ấy đã từng gặt hái được thành công sau bộ phim Chiến Lang 2 khi đóng cặp với Ngô Kinh. Thợ Săn Bầu Trời đã thu về hơn 90 triệu NDT sau 3 ngày công chiếu, một con số đáng nể ở thị trường Trung Quốc.

thợ săn bầu trời

Review Thợ Săn Bầu Trời Vietsub

Nội dung phim bắt đầu với 4 người được trải qua cuộc sát hạch kỹ lưỡng. Họ là những chiến binh có kỹ năng chiến đấu vượt trội. Tất cả sẽ được chuyển đến một căn cứ không quân canh giữ vùng biên giới. Thế nhưng một trong số họ lại là phản gián của thế lực phản động.
Sau khi chiến tranh liên tiếp nổ ra, và người châm ngòi nổ chính là thế lực phản động. Chính phủ Trung Quốc đã phát hiện ra âm mưu thực sự đằng sau những cuộc tấn công này. Wu Di và Zhao Jali là người được giao nhiệm vụ giữ yên hoà bình, liệu rằng họ có thể ngăn cản được cuộc chiến tranh đang sắp nổ ra trên đất nước họ khi mà nội tại đang có nội gián.

phim thợ săn bầu trời

Phim Thợ Săn Bầu Trời được chăm chút kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, được đầu tư với số tiền 30 triệu NDT. Rất nhiều cảnh quay hoành tráng, những chiến cơ bay trên bầu trời, rượt đuổi mang phong cách Hollywood mãn nhãn. Lý Thần làm rất tốt nhiệm vụ của mình, có lẽ vừa trong vai trò đạo diễn lẫn diễn viên nên anh hiểu rõ nhất bộ phim của mình. Vai diễn của anh được đánh giá thực sự xuất sắc.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!