Thợ Rèn Kiếm Vĩ Đại – Sword Of Destiny

Trạng thái:
Thời lượng: 91 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2021
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: ,

Xem phim Thợ Rèn Kiếm Vĩ Đại – Sword Of Destiny full HD Vietsub, thuyết minh

Thợ Rèn Kiếm Vĩ Đại – Sword Of Destiny thuộc thể loại kiếm hiệp của Trung Quốc. Phim do đạo diễn Li Yu Xi chỉ đạo sản xuất ra mắt năm 2021.
Nội dung phim kể về chàng trai Mông Dương sinh ra trong một gia đình thợ rèn có tiếng. Cha của Mông Dương nổi danh vì đã rèn ra thanh kiếm Hàm Quang, nó được coi là lưỡi hái tử thần vang danh thiên hạ. Thế nhưng hiểm hoạ đến từ tên gian thần Triều Đình muốn sát hại cả gia đình. Cha của Mông Dương đã xả thân để bảo vệ thanh kiếm Thừa Ảnh đang rèn dở. Lúc đó Mông Dương còn nhỏ nhưng khí chất ngút trời, vốn dĩ là cậu bé thông minh, mạnh mẽ.

tho ren kiem vi dai

Mông Dương luôn lung nấu ý chí một ngày nào đó sẽ báo thù cho cha của mình. Thế nhưng thật không may, thanh kiếm Thừa Ảnh vẫn chưa rèn thành, nhìn bề ngoài cũng chỉ như 1 thanh sắt không hơn không kém. Cậu đem thanh kiếm đi tìm những thợ rèn giỏi nhất nhưng không ai dám nhận. 20 năm sau, khi Vua lâm bệnh nặng. Trong lúc nguy nan, Mông Dương nhận lệnh phò tá Thái tử Công Tử Đô về cung kế vị.
Chặng đường đi vô cùng gian nan, sát thủ ngày đêm truy đuổi. Trong lúc tình cờ dùng kiếm, Mông Dương đã vô tình nhận ra được sức mạnh thực sự của thanh kiếm Thừa Ảnh. Sức mạnh của thanh kiếm Hàm Quang xưa kia có sức mạnh vô địch, chỉ có thanh kiếm Thừa Ảnh mới đủ sức chế ngự. Liệu rằng Mông Dương có thể báo thù được cho cha và đưa Thái Tử về cung an toàn.

Từ khoá tìm kiếm: Thợ rèn kiếm vĩ đại, tho ren kiem vi dai, anh chang ren kiem, thanh kiem cuoi cung

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!