Thiếu Nữ Và Quý Ông

09/05/2022

Trạng thái: Full 50/50 Tập
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2021
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , ,

Phim Thiếu Nữ và quý ông full thuyết minh, Vietsub Young Lady And Gentleman (2021)

Phim Thiếu Nữ Và Quý Ông là câu chuyện của Lee Young Kook (Ji Hyun Woo thủ vai) – một người đàn ông góa vợ, một mình nuôi 3 đứa con nhỏ. Anh cũng chưa thể quên được vợ của mình vì tình yêu dành cho cô ấy là quá lớn. Vì cuộc sống bộn bề, Lee Young Kook phải nghĩ tới chuyện thuê gia sư cho con mình. Ngay lần đầu gặp gỡ cô gia sư trẻ trung Park Dan Dan (Lee Se Hee đóng), trái tim hóa đá của anh đã đã bị tan chảy.

Đúng là tình yêu của thể chữa lành mọi thứ, đó là một câu chuyện tình đẹp, vô cùng lãng mạn và lấy đi bao nước mắt của khán giả.

thieu nu va quy ong
Thiếu nữ và quý ông

Review phim thiếu nữ và quý ông

Cô ta là người phụ nữ như thế nào? Mà có thể bỏ rơi chồng mình và đứa con vừa mới chào đời. Dù anh chồng Lee Young Kook có níu kéo tới cỡ nào, nhưng cô vẫn không rung rộng. Đứa bé trên tay òa khóc, dường như đứa bé biết mẹ của mình chuẩn bị bỏ đi. Nhưng nó khóc thế nào đi chăng nữa cũng không thể khiến cho mẹ có chút động lòng. Sau đó cô lên xe rời đi, Lee Young Kook bé đứa con đuổi theo nhưng không kịp.

Trở về nhà, cầm bức ảnh vợ mình lên, cảm giác thất thần. Anh nhớ lại tất cả mọi thứ liên quan đến cô ấy. Vợ Lee Young Kook lúc nào cũng tươi cười. Thế nhưng cuộc sống sau khi cưới vô cùng nghèo khó, vợ anh không chịu được hoàn cảnh như vậy. Nên sau khi sinh con xong vẫn chọn rời xa anh. Khi biết tin vợ mình sắp sang nước ngoài, anh vẫn bé theo con vội vã ra sân bay. Nhưng khi nhìn thấy vợ mình đang âu yếm bên một người đàn ông khác thì khóe mắt anh bất chợt đỏ lên.

Anh chỉ muốn trao một chút tiền tiết kiệm của mình đưa cho vợ, thậm chí là sau này sẽ cố gắng kiếm tiền để gửi cho cô. Cuộc sống độc thân bắt đầu từ đây.

Anh phải tự mình chăm 3 đứa con nhỏ, lo toan cuộc sống. Và rồi đến một ngày anh gặp được cô gia sư có nụ cười tỏa nắng Park Dan Dan. Một lần nữa trái tim lại rung động. Cuộc tình của họ sẽ ra sao, mời các bạn xem phim Thiếu nữ và quý ông vietsub thuyết minh trên Cocophim nhé.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!