8

Thiếu Lâm Hàng Ma – Vanquishing The Demons

07/07/2021

Trạng thái: HD
Thời lượng: 90 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2020
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: ,

Thiếu Lâm Hàng Ma Vietsub full phim HD

Phim Thiếu Lâm Hàng Ma có tên tiếng anh là Vanquishing The Demons do đạo diễn Zhang Bo chỉ đạo sản xuất. Bộ phim cổ trang với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ triển vọng Miu Tse,Sang Ping. Phim được công chiếu Online trên Cocophim.com full HD.

Review phim Thiếu Lâm Hàng Ma

Phim cổ trang pha lẫn xuyên không, khi các đệ tử thiếu lâm phải chống chọi với yêu ma cổ đại Raksha đến từ kiếp trước. Lũ yêu mang sức mạnh và dã tâm vô cùng lớn, muốn thôn tính cả thế giới trong ngục tù. Để tiêu diệt chúng chỉ có cách tìm được anh hùng rồng tái thế, đó là cách chế ngự duy nhất.

thiếu lâm hàng ma

Các đệ tử Thiếu Lâm luôn giữ khí phách anh hùng, trừ gian diệt bạo. Tuệ Hải là đệ tử chân truyền của Thiếu Lâm, nhưng luôn bị chê cười vì nhút nhát. Thế nhưng cờ đến tay ai người ấy phất, khi được giao nhiệm vụ tìm rồng tái thế, trải qua bao vất vả, đối đầu với hiểm ngu. Tuệ Hải đã tìm thấy được sức mạnh trong con người thật của mình, dùng giáng long chưởng đẩy lùi lũ yêu ma.

Phim Thiếu Lâm Hàng Ma Vanquishing The Demons thuộc thể loại phim cổ trang pha lẫn hài hước. Đạo diễn Zhang Bo tuy rằng không quá nổi bật nhưng thực sự tác phẩm này anh đã làm rất tốt. Phim vừa hài hước gây cười, vừa kịch tính. Đặc biệt với sự góp mặt của Tạ Miêu – Diễn viên có sự nghiệp thành công với rất nhiều bộ phim nổi tiếng. Anh từng được đóng cặp với những siêu sao võ thuật Lý Liên Kiệt, Thành Long, Ngô Kinh,… Điểm nhấn của Ta Miêu nằm ở thần thái, đôi mắt cuốn hút và rất điềm tĩnh. Cho dù vắng bóng khá lâu nhưng Thiếu Lâm Hàng Ma là một tác phẩm tuyệt vời đánh dấu sự trở lại. Phim nhận được nhiều lời khen có cảnh từ khán giả.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!