7.9

Thiết Hầu Tử

26/06/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 85 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 1993
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Thiết Hầu Tử – Phim võ thuật tạo nên vai diễn để đời của Chung Tử Đơn. Khắc hoạ chân dung hiệp sỹ áo đen chống lại triều đình, bảo vệ thường dân.

Phim Thiết Hầu Tử – Iron Monkey (1993) lấy bối cảnh triều đại nhà Thanh. Khi triều đình suy thoái, loạn lạc cướp bóc, tham ô ngày càng nhiều. Bỗng nhiên xuất hiện 1 chàng trai võ nghệ xuất chúng tự xưng là Thiết Hầu Tử. Liệu rằng vị hiệp khách này có thể một mình chống lại những thế lực đen tối đang hoành hành, mang lại hoà bình cho muôn dân…

Review phim Thiết Hầu Tử Iron Monkey Vietsub, thuyết minh

Iron Monkey là một trong những tác phẩm điện ảnh đánh giá thành công của ngôi sao điện ảnh Chung Tử Đơn. Phim ra mắt năm 1993, không áp dụng quá nhiều kỹ xảo mà hầu hết là khả năng thực chiến của Chung Tử Đơn.

Bối cảnh lịch sử được tái hiện, vào năm 1958 khi triều đại nhà Thanh bắt đầu bị suy yếu. Gian thần âm mưu lật đổ, nạn đói, cướp bóc hoành hành, Triết Giang rơi vào tình cảnh lầm than. Người dân phải lên thành phố kiếm thức ăn, phiêu bạt khắp giang hồ. Họ lại bị rơi vào bẫy của đạo tặc, cướp đường.

thiet hau tu

Bỗng nhiên tỉnh Triết Giang xuất hiện vị anh hùng võ nghệ cao cường, tự xương là Thiết Hầu Tử. Người anh hùng bịt mặt này hành nghiệp trượng nghĩa, cướp người giàu chia cho người nghèo, tiêu diệt những tên thảo khấu.

Thiet Hau Tu chính thức đối đầu với quan chức tham ô địa phương, họ đã dùng mọi cách để vây bắt. Triết Giang đã phải huy động thêm quan chức triều đình xuống giúp sức, nhưng tất cả đều thất bại. 4 cao thủ lừng danh giang hồ cũng được triệu hồi, nhưng cuối cùng đã nhận thất bại.

Hơn nữa, nhân cơ hội đó Thiết Hầu Từ còn lấy đi cả kho vàng để chia cho dân chúng. Anh trở thành đại anh hùng được dân chúng vô cùng ngưỡng mộ…

thiet hau tu iron monkey

Bộ phim Thiết Hầu Tử Vietsub do đạo diễn Viên Hoà Bình chỉ đạo sản xuất. Một bột phim võ thuật rất đáng xem. Tuy rằng bộ phim đã bấm máy từ năm 1993 nhưng cũng rất đẹp mắt, đặc biệt là trận cuối của Thiết Hầu Tử và 4 đại cao thủ trên cột mai hoa, bên dưới là lửa chạy rực. Một cảnh tượng vô cùng đẹp mắt và phấn khích.

Xem trọn bộ phim Thiet Hau Tu Iron Monkey miễn phí trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!