Thiên Tuần Giả The Devil Punisher

02/12/2022

Trạng thái: 20/20 Tập
Thời lượng:
Quốc gia: ,
Năm sản xuất: 2020
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Thiên Tuần Giả The Devil Punisher (2020) Vietsub thuyết minh full

Hạ Quân Tường nam diễn viên người Đài Loan được biết đến với nhiều vai diễn khi đóng cặp cùng Lâm Y Thần. Hạ quân tường dung mạo khôi ngô, phù hợp với các vai công tử, khí chất ngút trời. Khán giả còn biết đến anh với Giang Mãnh ra mắt năm 2005. Dự án Thiên Tuần Giả còn có sự góp mặt của các diễn viên Vệ Phân Thanh, Anson Chen, Dương Minh Uy, Doãn Chiêu Đức. Với thời lượng 20 tập.

Nội dung phim Thiên Tuần Giả The Devil Punisher

Thiên Tuần Giả

+

THIÊN TUẦN GIẢ là một bộ phim thuộc thể loại kinh dị, bí ẩn siêu nhiên do Đài Loan sản xuất. Bộ phim diễn tả việc có một người buổi sáng đóng giả làm một người bình thường bán bánh. Nhưng khi màn đêm buông xuống sẽ trở thành người đi diệt quỷ. Nhưng nhiệm vụ chính của người đó chính là phải đánh thức ký úc về cuộc tình nghìn năm đã ngủ quên trong người yêu bị mất trí nhớ.
Hai mẹ con đang đứng ở bên ria đường. Bỗng dưng có một chiếc xe ô tô lao đến nhằm vào hướng của họ mà đâm. Người mẹ nhanh trí đẩy con gái của mình ra để cứu sống bé gái. Chiếc ô tô đâm thẳng vào người phụ nữ khiến bà lao xuống sông ngay cạnh đó.
Chiếc xe ô tô đó cũng dừng khi Thien Tuan Gia xuất hiện, từ trên xe bước xuống chính là một người đàn ông. Nhưng thoắt ẩn, thoắt hiện trong cơ thể của anh ta chính là một làn khói màu đen. Chính xác là anh ta đã bị ai đó nhập vào cơ thể để đi làm hại người khác.
Một tia sét đánh xuống, cùng lúc đó có 2 người một nam, một nữ xuất hiện muốn bắt anh ta để trừng phạt. The Devil Punisher hai bên lao vào nhau để chiến đấu.
Cùng lúc đó, bé gái đứng trên bờ gào khóc để mong có ai đó cứu mẹ của mình đang vùng vẫy và tìm kiếm sự sống ở dưới sông. Người đàn ông từ một luồng ánh sáng xuất hiện sau lưng của bé gái. Anh ta không ai khác chính là Chung Quỳ. Đầu tiên chính là cho bé gái đó ngủ để không chứng kiến sự việc sẽ xảy ra sắp tới. Tiếp theo chính là nhanh chóng, Chung Quỳ cứu người phụ nữ kia. Và giải quyết con ác linh ở trong người của tài xế.
Ba người cùng nhau đưa con ác linh đến địa phủ gặp Mạnh Bà. Nhân chút sơ hở, tên ác linh đã thoát khỏi sự khống chế. Hắn ta tiếp tục biến cô gái thành một thanh kiếm và nhanh chóng hướng về phía của Mạnh Bà.
Chung Quỳ lấy tay của mình đỡ lấy thanh kiếm đó. Và một chưởng đánh tên ác linh. Ác linh cũng không phải kẻ tầm thường, hắn bắt lấy Mạnh Bà mà uy hiếp Chung Quỳ.
Ác linh kéo theo Mạnh Bà chạy theo mình. Và hắn đập nát cầu Nại Hà. Điều đó khiến cả địa phủ bao trùm bởi lửa. Tất cả quỷ sai đều bị nổ bay. Bỗng từ đâu có một vòng xoáy hút ác linh và Mạnh Bà vào… Liệu vòng xoáy này sẽ đưa Mạnh Bà và ác linh đi tới đâu. Chung Quỳ có thể giải cứu được Mạnh Bà thoát khỏi tay của ác linh kia không? Mời các bạn cùng đón xem…

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!