Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong Truyện Sakra

Trạng thái: Full
Thời lượng: 130 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2023
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: ,

Nội dung phim Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong Truyện

Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong Truyện vietsub thuyết minh 2023 bộ phim kiếm hiệp của điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của Chung Tử Đơn. Nhắc đến Chung Tử Đơn khán giả thường nhớ đến những màn võ thuật đẹp mắt và gần đây nhất là một loạt series điện ảnh về nhân vật Diệp Vấn. Dù đã có lời tuyên bố sẽ ngừng tham gia các dự án phim võ thuật Nhưng ở trong bộ điện ảnh mới nhất có sự tham gia của anh vẫn lại là một bộ phim kinh điển. Được chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung vai của chung tử đơn trong bộ phim này có thể nói là tuyệt thế cao thủ sở hữu rất nhiều tuyệt kỹ võ học. Như đả cẩu bổng pháp Long trảo thủ Giáng Long Thập Bát Chưởng không sai người này chính là Kiều Phong

Bang chủ của cái bang đệ nhất bang phái của võ lâm Trung Nguyên. Trong quán trọ đi vào một vị đầu trọc râu rậm hơn nay chẳng phải hòa thượng tầm thường. Mà là đại luôn Minh Vương Cưu Ma Trí Cưu Ma Trí từ thổ phiên muốn đi đến cô tô mộ dung ra mục đích chính là dâng lên cống phẩm cho bằng hữu hộ dung Bác kiếm về tuyệt kỹ Lục Mạch Thần Kiếm. Mà cống phẩm của Khưu ma trí chính là đại lý Đoàn Dự Kiều Phong Vốn đã đợi sẵn ở nơi này.

thien long bat bo 2023
Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong Truyện

Đoàn Dự trong Thiên Long Bát Bộ thấy vậy bắt đầu gào khóc hòng được Kiều Phong cứu mạng. Hai bên vừa gặp mặt liền gầy lên khúc nhạc dạo đầu. Có thể xem như Nam tài năng sức. Hiện tại hai người liền chuyển sang luận bàn đạo lý theo đó thì Kiều Phong sẽ trả tiền rượu và thức ăn. Còn cống phẩm Đoàn Dự kia thì để lại cho mình đem đi Đoàn Dự là bảo vật vô giá của lão hòa thượng Hà. Có thể trả bằng chút tiền mọn hòa thượng sai đệ tử xuất Triều Tiên phát triển nhân nhưng Kiều Phong không hề nao núng cả một đám tiểu tăng ngay tức khắc bị một chiêu Long chảo thủ hạ đẹp.

Chúng ta sẽ được gặp lại những gương mặt quen thuộc trong Thiên Long Bát Bộ 2023 như Trần Ngọc Kỳ, Chân Tử Đan, Vương Quân Hinh, Lưu Nhã Sắt, Lữ Lương Vĩ, Ngô Việt. Điều đặc biệt lần này Chân Tử Đan sẽ mang đến một làn gió mới hoàn toàn cho nhân vật hào kiệt mà chúng ta đều thấy quen thuộc. Kiều Phong ngạo nghễ, võ công đỉnh cao và những phân cảnh võ thuật cực kỳ ấn tượng.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!