Thiên Bảo Phục Yêu Lục

20/06/2021

Trạng thái: 19/19
Thời lượng: 20 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2020
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên:

Phim Thiên Bảo Phục Yêu Lục – Legend of Exorcism vietsub chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Phi Thiên Dạ Tường. Vào năm Thiên Bảo thứ 12, thiếu niêm Hồng Tuấn được giao nhiệm vụ đi tìm Lý Cảnh Lung – kẻ đã hãm hại cha cậu. Hồng Tuấn lên đường truy tìm kẻ giết cha và tiêu diệt Khu Ma Ti giữ yên tâm giới, liệu rằng cậu có thành công…

Review phim Thiên bảo phục yêu lục tập full vietsub

Một trong những bộ phim hoạt hình hiếm hoi được chuyển thể từ đam mỹ. Thiên Bảo Phục Yêu Lục nhanh chóng thu hút được quan tâm sự các fan chân chính. Phim kể về chuyến hành trình của cậu bé Hồng Tuấn không màng vinh hoa phú quý. Cậu được giao 3 nhiệm vụ quan trọng là : Diệu Kim cung núi Thái Hành, đến với chốn phồn hoa cẩm tú Trường An. Thứ nhất gia nhập Khu Ma Ti tìm nguyên nhân cái chết của cha cậu Khổng Tuyên. Thứ 2 diệt sạch yêu ma ở thành Trường An và cuối cùng là gia vật Tâm Đăng cho hậu thế của Trần gia để biết được bí mật của năm xưa.

thien bao phuc yeu luc

Trong chuyến đi của mình, cậu gặp được đối thủ Lý Cảnh Lung, hai người giao đấu và sau này cậu phát hiện ra. Chính Lý Cảnh Lung là trưởng Khu Ma Ti – kẻ thù giết cha. Liệu rằng Hồng Tuấn có thể một mình bá thù cho cha. Tiêu diệt toàn bộ yêu ma của Khu Ma Ti giữ yên hoà bình trốn Trần Gian và Tiên giới hay không?

Xem full 19 tập phim Thiên Bảo Phục Yêu Lục vietsub trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!