7.5

Theo Dấu Sát Nhân – V I P

27/06/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 127 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2017
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Phim Theo Dấu Sát Nhân V.I.P là hành trình phá án những vụ cưỡng hiếp phụ nữ, giết người hàng loạt. Một bộ phim thuộc thể loại hình sự có khá nhiều tình tiết ghê rợn. Với sự tham gia của nam diễn viên Lee Jong Suk trong vai “sát thủ sơ mi trắng” và điệp vụ Park Jae Hyuk (Jang Dong Gun) cùng nhiều diễn viên nổi tiếng khác.

Đánh giá phim Theo dấu sát nhân Vip full Vietsub

Nhân vật chính trong phim là V.I.P, kẻ được tình nghi đã gây ra nhiều vụ án giết người hàng loạt, đặc biệt là phụ nữ. Hắn là con của 1 viên chức cấp cao ở Triều Tiên. Hắn đã bỏ trốn khỏi Triều Tiên sang Hàn Quốc.

theo dấu sát nhân vip

Cảnh sát Chae Yi Do (Kim Myung Min) được giao nhiệm vụ theo sát vụ án này. Tuy nhiên anh lại gặp phải khó khăn trong quá trình điều tra. Khi biết được chính phủ đang nhúng tay vào gây khó dễ, che chắn cho V.I.P
Mặt khác, điệp vụ Park Jae Hyuk (Jang Dong Gun) cũng tham gia vào phá án. Anh được hậu thuẫn bởi CIA, nhưng cũng không thể làm gì được. Đây không phải là vụ giết người đơn thuần, mà nó còn mang tầm cỡ quốc gia.

theo dấu sát nhân vip phim

Yi Do được lệnh cho dừng vụ án lại, nhưng anh không cam tâm. Chính vì cố ý tự điều tra nên anh bị đình chỉ công tác. Nhưng với tinh thần của một cảnh sát mẫu mực, anh không thể cho qua. Liệu rằng Yi Do và Jea Hyuk có bắt tay nhau để tóm gọn V.I.P?

Phim theo dấu sát nhân có khá nhiều tình tiết ghê rợn, theo nhiều khán giả để lại comment rằng, phim không phù hợp với những người yếu tim. Có một số khán giả cho rằng đạo diễn Park Hoon-jung cần phải bị lên án vì phim có nhiều cảnh quay mà phụ nữ bị bạo hành, thảm sát. Tuy nhiên ông đã phản biện lại rằng, để miêu tả mức độ nghiêm trọng của vụ án thì những hình ảnh sock như vậy là cần thiết. Tuy rằng có một số nhận định trái chiều nhưng cũng không thể phủ nhận mức độ hot của Theo Dấu Sát Nhân, lối kể chuyện rất kịch tính, khiến người xem hồi hộp và khó đoán được những diễn biến tiếp theo.

Xem phim Theo Dau Sat Nhan Vietsub, phim Online miễn phí trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!