7.6

Thế giới trắng đen – Jagame Thandhiram

12/07/2021

Trạng thái: HD
Thời lượng: 147 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2021
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Thế giới trắng đen Vietsub – Jagame Thandhiram 2021

Bộ phim hành động xã hội đen của truyền hình Ấn Độ, phim do đạo diễn Karthik Subbaraj chỉ đạo sản xuất. Các bộ phim của Ấn Độ luôn mang phong cách mới lạ, từ cốt phim cho đến cách triển khai nội dung rất khác biệt. Bộ phim có nhiều cảnh quay táo bạo, không hề chậm rãi như những phim bộ dài tập mà chúng ta thường nghĩ. Xem phim Thế giới trắng đen Vietsub trên Cocophim.com

Kịch bản phim đã được tác giả viết từ 2016, nhưng có nhiều lý do khiến cho dự án bị delay cho đến tận 2019 mới bắt đầu bấm máy. Khi đã hoàn thành chuẩn bị công chiếu tại chuỗi rạp toàn Ấn Độ thì lại tiếp tục bị dừng lại do tình hình dịch bệnh bùng phát. Phải tới tận 2021, thế giới trắng đen mới chính thức đến với khán giả. Phim cũng được công chiếu trên Netflix toàn cầu năm 2021. Có thể nói đây là một dự án phim gặp khá nhiều khó khăn, mất tận 4 năm từ kịch bản mới được xuất bản.

the gioi trang den

Nội dung phim

Nội dung phim kể về những tên trùm xã hội đen khét tiếng. Peter (James Cosmo) đến từ Lon Don có thân hình cơ bắp, đặc biệt nguy hiểm khi thống trị thế giới ngầm ở Anh Quốc. Đối đầu với Peter chính là Madurai, một tay mọi rợ sống ở Madurai. Một tên xã hội đen cuồng tín đối đầu với 1 ông trùm mafia.

Bộ phim không chỉ là những cuộc chiến cơ bắp mà còn là cuộc đấu trí của 2 thế lực. Họ cố gắng tìm những điểm yếu của đối phương, lách luật để triệt phá đối thủ. Những mánh lới trong giang hồ được bộc lộ rõ nét.

Thế lực thứ 3 xuất hiện, Karthik Subbaraj chủ một khu vực tại Ấn Độ, có quyền lực và tầm ảnh hưởng trong thế giới xã hội đen. Cuộc chiến tranh giành lãnh thổ của 3 mãnh hổ sẽ như thế nào. Luật giang hồ luôn khắc nghiệt, được ăn cả ngã về không. Người thắng cuộc sẽ là người có tất cả, và ai sẽ là trùm của những ông trùm.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!