Thế Giới Ma Quái Sweet Home

Trạng thái: 10 Tập
Thời lượng: 50 phút/tập
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2020
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , ,

Phim Thế Giới Ma Quái Vietsub Thuyết Minh 2020 full HD

SWEET HOME: THẾ GIỚI MA QUÁI là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, hành động do Hàn Quốc sản xuất. Khi chính bản thân của con người biến thành những con quái vật kinh dị. Và chính họ sẽ đi reo rắc những nỗi sợ kinh hoàng lên con người. Những con người còn lại sẽ phải chống trọi lại những nỗi sợ đó để sinh tồn và giữ lấy nhân tính của con người.

Thế Giới Ma Quái

Thế Giới Ma Quái bắt đầu từ một ngôi nhà kỳ lạ

Một người đàn ông làm nghề bảo vệ vừa mua được một hộp cá sống. Ông liền nhanh chóng mở hộp cá ra để kiểm tra. Khi mở ra những con cá nhìn trông rất to nhưng nó lại có mùi kinh. Người bảo vệ đó đột nhiên chảy máu mũi rất nhiều. Virus từ hộp cá đã xâm nhập vào trong cơ thể của người bảo vệ và cả toàn nhà mà người bảo vệ đang sống. Những người bị nhiễm virus cũng rất nhanh chóng mà bị xuất hiện ảo giác trong the gioi ma quai
Nam chính ở trong nhà nên không bị nhiễm virus. Cậu chứng kiến cảnh những cánh tay đầy máu và con người biến đổi thì sợ hãi tột độ. Từ trong nhà nhìn ra ngoài, cậu nhìn thấy những đàn quạ bay từng đàn, từng đàn. có thể nói giường như là che kín cả tầm nhìn của bản thân cậu. Bản thân của cậu cũng nhận định rằng mình đã bị nhiễm virus. Vì vừa nãy cậu cũng đã không màng tính mạng mà chạy ra ngoài hành lang để cứu một cô gái.
Máu mũi của cậu nhanh chóng chảy ra rất nhiều máu. Cậu dự định bản thân của mình sẽ tự sát khi còn ý thức của một con người. Cậu ra ban công địng nhảy từ trên cao xuống. Đập vào mặt cậu chính là một người đàn ông đang dùng dây thừng để trèo đi tìm thức ăn cho hai đứa con của anh ấy. Người bố trượt chân và rơi xuống dưới. Hai đứa trẻ đang sợ hãi thì bỗng có một con Zombie tiến tới chỗ chúng, cậu thanh niên lấy tivi của nhà mình đập xuống đầu nó để nó chú ý về bản thân mình.
Trong lúc tưởng rằng bản thân trước khi chết đã có thể làm được một việc tốt cho hai đứa trẻ. Thì may mắn có ông hàng xóm bên cạnh đã dùng sung tự chế của mình mà bắn chết con Zombie đó. Hai người họ giao tiếp với nhau và cùng nhau cứu những người dân ở toàn chung cư đó. Họ bắt đầu hành trình đi giải cứu mọi người và cùng nhau chung sức chiến đấu với lũ Zombie để có cơ hội sinh tồn và giữ lấy nhân tính của con người…

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!