8

Thế giới khủng long – Công viên kỷ Jura phần 4 Jurassic World

Trạng thái:
Thời lượng: 124 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2015
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Ở những phần trước, thế giới khủng long chỉ là trong tưởng tượng. Còn 20 năm sau ở Công viên kỷ Jura đã trở thành công viên khủng long thực sự. Những cảnh quay hoành tráng, tạo hình 3D siêu đỉnh đã tạo nên một tác phẩm điện ảnh để đời.

Công viên khủng long
Công viên khủng long

Thế giới khủng long – Công viên kỷ Jura phần 4 Vietsub thuyết minh

Đúng như những gì đạo diễn Colin Trevorrow đã từng nói. Mỗi đứa trẻ nên có ký ức đẹp về khủng long và đôi khi là phải biết sợ hãi. Điều đó có thể giúp chúng hình thành nhân cách tốt hơn về sau này.

Ông chọn khủng long là con vật luôn hiện hữu trong tiềm thức của mỗi đứa trẻ, một cảm xúc tuyệt vời khi bị khủng long rượt đuổi hay ngồi trên lưng chúng và dạo quanh khắp thế giới sẽ tạo nên ký ức thực sự đáng nhớ.

Chính vì mơ ước đó, Colin Trevorrow tiếp tục mang đến phần tiếp theo của công viên kỳ Jura sau 10 năm ấp ủ và lên kế hoạch. Trong phần này, chúng ta sẽ được chứng kiến những chú khổng long khổng lồ tồn tại song song với con người, những cảm xúc và thế giới quan của chúng có gì khác với chúng ta. Tất cả điều đó sẽ được tái hiện trong phim.

Công viên khủng long
Công viên khủng long

Nội dung Công viên kỳ Jura phần 4 kể về câu chuyện, một nhân viên trong khu bảo tồn đã tình cờ tìm thấy kho lưu trữ mã DNA của loài bò sát khổng lồ cách đây cả trăm triệu năm về trước, và làm cho chúng lần lượt sống dậy. Họ đã phải lên kế hoạch xây dựng cả một công viên thực sự dành cho chúng trên hòn đảo Isla Nubla. Nó đã trở thành trung tâm giải trí của cả thế giới.

Kỹ xảo trong phim Thế giới khủng long

Sau gần 20 năm thì công nghệ 3D đã lên tầm cao mới, vượt trội hơn hẳn phiên bản trước đây. Nhờ đó mà các nhà làm phim đã tạo ra những chú khủng long sống động như ngoài đời, tinh tế đến từng chi tiết. Kèm theo đó là âm thanh sống động, những cử chỉ rất mượt mà, khung cảnh cực kỳ hoành tráng tạo nên một công viên khủng long đáng nhớ.

Công nghệ CGI tạo hình khủng long được áp dụng trong phim, tuy rằng những chuyển động sẽ không thực sự chân thực. Nhưng bù lại là cảnh quay hoành tráng, kết hợp hài hoà giữa thảo nguyên, rừng rậm, những thác nước hùng vị tạo nên khu bức tranh công viên cực kỳ đẹp mắt.

Thu hút được chú ý của khán giả nhất có lẽ là chú khủng long T-rex với thân hình đột biến cao lớn, thông minh, dữ tợn.

Tuy nhiên phim lại đưa quá nhiều diễn viên vào mà không cân bằng được vai trò của họ. Vì thế dẫn tới nhiều chi tiết thừa thãi, mờ nhạt, đôi khi sẽ làm khán giả không hiểu chuyện gì xảy ra.

Điểm cộng của phim là cốt truyện đã gắn kết được với phần đầu tiên, người xem dễ hiểu. Đặc biệt là nó đúng với múc đích của tác giả, tạo nên những ký ức tuyệt vời cho các bạn nhỏ về loài khủng long đã tuyệt chủng. Jurassic World vẫn là tác phẩm đáng để xem và trải nghiệm!

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!