Thế Giới Khủng Long 3: Lãnh Địa Jurassic World: Dominion

Trạng thái:
Thời lượng: 147 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2022
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , ,

Thế Giới Khủng Long 3: Lãnh Địa – Jurassic World: Dominion (2022) vietsub thuyết minh. Phần cuối trong chuỗi Jurassic World từng làm mưa làm gió. Lần này chú khủng long quen thuộc không còn cô đơn nữa mà đã có khủng long con ở bên cạnh. Thế nhưng hành trình của khủng long vẫn đầy chông gai, khi phải đối diện với nhiều loài động vật ăn thịt cực kỳ mạnh.

Phim Thế Giới Khủng Long 3: Lãnh Địa 2022

Những nhân vật chính của chúng ta: Laura Dern, Sam Neill, Jeff Goldblum sẽ cùng đồng hành để đối diện với những kẻ phá hoại khu rừng. Sau khi vương quốc khủng long ở phần trước đã sụp đổ. Con người dần quen với sự hiện diện của khủng long ở bên cạnh. Những con khủng long quý hiếm bị bắt đem bán đấu giá, còn những loài sống trong tự nhiên luôn thân thiện. Nhờ bản năng thích nghi với điều kiện khá nhanh, nên Thế Giới Khủng Long 3: Lãnh Địa phát triển mạnh mẽ, bao phủ khắp trái đất. Một công viên bảo tồn được bảo trợ bởi chính phủ.

Thế Giới Khủng Long 3: Lãnh Địa

Nhân vật chính của chúng ta vẫn là Owen Grady do Chris Pratt thủ vai. Anh cố gắng thuần phục những chú khủng long ngoài thiên nhiên để đưa chúng về nơi an toàn. Giúp chúng học cách sống chung với con người. Thế nhưng bên cạnh anh luôn có những kẻ xấu muốn bắt chúng đi. Owen muốn khủng long có một nơi an toàn để sinh sống, lớn lên và sinh sôi nảy nở. Chú khủng long con beta mới ra đời là con của Blue, nhìn chú rất dễ thương và cực kỳ thông minh. Nhưng chúng vẫn luôn giữ khoảng cách với con người vì sợ gặp nguy hiểm.

the gioi khung long

Không lâu sau một nhóm săn bắt tới bắt beta đi trên một chiếc xe bán tải. Chủ nhóm là một tên tội phạm nguy hiểm mới ra tù. Họ phải nhờ tới sự trợ giúp từ CIA, để đi tìm khủng long con. Thì ra chỉ nhóm BIoxin có dự án tạo ra khủng long đột biến gene, muốn đưa gen thời tiền sử vào châu chấu để tạo một con cơn bão cực lớn tàn phá thế giới. Bọn chúng còn tổ chức các cuộc chiến giữa khủng long để đặt cược.

Chris Pratt trong vai Owen Grady, Bryce Dallas Howard trong vai Claire Dearing, Laura Dern trong vai tiến sỹ Ellie Sattler, Sam Neill trong vai tiến sỹ Alan Grant. Kịch bản và chỉ đạo do Colin Trevorrow. Thế giới khủng long 3 Jurassic World: Dominion là một kỷ nguyên mới mở ra. Phim được xây dựng trên công nghệ CGI, nên hình tượng những chú khủng long biểu hiện cảm xúc thực sự rất tốt. Chúng thông minh, biểu hiện khuôn mặt luôn rõ nét, thể hiện được cảm xúc trong từng hoàn cảnh.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!