Thế Giới Không Lối Thoát Alice in Borderland (2022)

Trạng thái: 8/8 tập
Thời lượng: 60 phút/tập
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2022
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Thế giới không lối thoát – Alice in Borderland 2 (2022) đạo diễn Shinsuke Sato đưa khán giả tới một cuộc phiêu lưu của trò chơi sinh tồn. Phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh của Haro Oso. Một trò chơi với độ khó max, những người sống sót liên tiếp đối diện với thử thách mới, nếu không hóa giải sẽ phải bỏ mạng.

Xem phim Thế Giới Không Lối Thoát vietsub thuyết minh (2022)

Cả nhóm người lạc giữa thành phố, trở thành con mồi bị săn. Chỉ có cách chạy thật nhanh, nó giống trong phiên bản game mà Arisu (Kento Yamazaki) từng tham gia trước đó. Không ngờ trò chơi điện tử mà anh từng đam mê ngày nào nay đã trở thành hiện thực, nhưng anh lại trở thành người bị săn đuổi. Cửa tiếp theo của trò chơi bắt đầu với lá K bích, đó là sự hiện diện của một tên mặc đồ đen Thế Giới Không Lối Thoát cực mạnh. Một trò chơi ngoài đời thực không có luật, buộc các thành viên phải vượt qua, đánh bại và sống sót. Mỗi nhân vật mang một sức mạnh riêng, K bích thực sự rất mạnh. Hắn tấn công cả đám người như giỡn. May mắn thay An (Ayaka Miyoshi) ứng cứu kịp thời.

Thế Giới Không Lối Thoát

Đấu trường không lối thoát được bao phủ bởi cả thành phố, nên họ giống như những con kiến thật nhỏ bé. Cách duy nhất về nhà là vượt qua mọi thử thách. Alice in Borderland 2 có đồ họa cực kỳ đẹp mắt. Thành phố được xây dựng trên gam mày tối, khung cảnh hoang tàn phủ đầu rong rêu. Cảm giác như lạc vào một thế giới tử thần không lối thoát. Điều này làm cho phim càng thêm sức hút, khó đoán trước được kịch bản. Tuy nhiên bộ phim có khá nhiều cảnh bạo lực, không dành cho khán giả dưới 16 tuổi. Những màn xả súng của King of Spades (K bích) săn đuổi cực kỳ kinh hoàng.

Phim được sử dụng công nghệ xây dựng hình ảnh CGI, nên những ảo ảnh hay khinh khí cầu, nhiều lá bài bay trên trời như ngoài đời thực. Cả nhóm chạy thục mạng trên xe mà vẫn không thể trốn thoát. Nhóm chỉ còn 4 người, phải chạy trốn và kiếm đồ ăn. Lúc này cũng là một chút quãng chậm để chúng ta nghỉ ngơi, đôi chút lãng mạn từ nam chính và cô nàng xinh xắn Tao Tsuchiya. Dù có chuyện gì xảy ra cũng sẽ mãi bên em, cả hai có một chút không khí của tình yêu.

Thế Giới Không Lối Thoát phần 2

Sáng ngày sau họ đi tìm bí mật về K bích, cần phải tìm được logic. Vì các lá vài không được xâm phạm tới địa phận của nhau. Họ tìm đến K chuồn để tạo ra đối lập, tuy nhiên làm sao để hợp tác với tên sát nhân còn mạnh hơn cả tay xả súng kia. Cả 4 người đi vào để khám phá, một cư dân nơi này có sức mạnh và sự thông minh. Ban đầu 5 thành viên là một nhóm nhạc, trò chơi the gioi khong loi thoat cũng là do họ tạo ra. Ai vượt qua sẽ được sống, và đây là một trò chơi tính điểm. Nếu cố gắng tấn công mà không có chiến thuật thì chỉ có đường thua. Phim mang nhiều tình chất kịch tính, hấp dẫn.
Một tác phẩm truyện tranh hấp dẫn và bản điện ảnh cũng cực kỳ thú vị.

Đạo diễn: Shinsuke Sato
Diễn viên: Kento Yamazaki, Tao Tsuchiya, Nijiro Murakami, Aya Asahina, Ayaka Miyoshi

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!