Thanh Xuân Nguyệt Đàm Our Blooming Youth

18/02/2023

Trạng thái: Đang chiếu tập 4
Thời lượng: 20 Tập
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2023
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , ,

Review phim Thanh Xuân Nguyệt Đàm vietsub thuyết minh 2023

Thanh Xuân Nguyệt Đàm Our Blooming Youth (2023) vừa chính thức lên sóng TVN vào ngày 6 tháng 2 vừa rồi. Theo lời của nhà sản xuất bộ phim là một sản phẩm gần như mới hoàn toàn chỉ dự lại một vài thiết lập chính từ nguyên tắc trong Trung lục của tác giả Trung Quốc Châu Vân Vân. Do hai tập đầu tiên liệu phần cải biên của các nhà làm phim Hàn Quốc có hợp ý khán giả. Và cho thấy được tiềm năng phát triển tốt hay không sau khi cố Vương Hy tử in hình trúng độc qua đời vô hiệu được truyền lại cho ly hôn ngài đêm đầu tiên. Sau khi chàng được sắc trong Our Blooming Youth.

Phong thì một bức quỹ Thư đã xuất hiện tố cáo huy hoàng vì vương vị mà hạ độc khuy trưởng nguyền rủa. Chàng phải chịu cảnh tàn tật Bị thần tính ám hại. Vì chàng mà vô số người sẽ phải chịu thương vong cả đời sẽ sống trong cô độc. Vì lời nguyền ấy mà ly hôn trở nên sợ hãi và Nghi kỵ tất cả mọi người xung quanh. Tính tình chàng cũng trở nên cổ quái thất thường và ngang ngược. Ở thời điểm hiện tại tại vùng ga sông sảy ra một vụ án mạng đồng trời gia tộc Phủ Doãn Min Ho sol bị hạ độc Diệt Môn nghi phạm chính của vụ án chính là ái nữ của Phủ Doãn.

Thanh Xuân Nguyệt Đàm

Với Thanh Xuân Nguyệt Đàm thì Tiểu Thư mint thao điều tra tradi đã lén lút qua lại với người khác nên cự tuyệt. Mới hôn sự với binh tàu chiến Lan hanshuon hạ độc cả gia đình để cao bay xa chạy. Cùng từng làm tất nhiên đó không phải là sự thật trong lúc đang lẩn trốn sự truy sát của binh lính. Chị ghi nhớ ra bớt mật thư mà thái tử từng gửi cho Phụ thân của mình. Nàng cho rằng đó chính là đầu mối của tất cả mọi bí ẩn vì thế nàng liều mạng cả năm trang để tìm đến li hoan. Tuy nhiên điều hoan lại không dễ dàng tin tưởng những lời này nói những điểm sáng của thanh xuân huyệt đạo diễn.

Park Hyung Sik là một diễn viên, ca sĩ và người mẫu Hàn Quốc. Anh sinh ngày 16 tháng 11 năm 1991 tại thành phố Yongin, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Sau khi tham gia chương trình truyền hình “Star King” vào năm 2009, anh được công ty đại diện ZE:A Entertainment chú ý và sau đó trở thành thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc ZE:A vào năm 2010. Ngoài hoạt động âm nhạc, Park Hyung Sik cũng bắt đầu tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình và phim điện ảnh.

Anh được khán giả biết đến qua các bộ phim truyền hình Thanh Xuân Nguyệt Đàm 2023. Vai diễn trong “Hwarang” đã giúp anh giành giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng điện ảnh Baeksang năm 2017. Ngoài diễn xuất, anh còn là gương mặt quảng cáo của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!