Thân Phận Đặc Biệt

Trạng thái:
Thời lượng: 99 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2013
Thể loại: , ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , ,

Thân Phận Đặc Biệt với sự tham gia của ngôi sao võ thuật Trung Hoa – Chung Tử Đơn ra mắt năm 2013. Trong vai Trần Tử Long, cảnh sát ngầm xâm nhập vào thế giới xã hội đen đầy những âm mưu, tàn ác. Đối mặt với những tên tội phạm nguy hiểm nhất, liệu Trần Tử Long có đưa chung ra ngoài ánh sáng…

Xem phim Thân phận đặc biệt Special ID bản full vietsub, thuyết minh

Trong phim Special ID kể về thế lực xã hội đen đang hoành hành tại Trung Quốc. Cầm đầu là Trường Mao Hùng, 1 tên buôn bán ma tuý, bảo kê hộp đêm với những thủ đoạn tàn ác nhất thời bấy giờ. Phải vào hang hổ mới bắt được hổ. Nhiệm cụ của Trần Tử Long là xâm nhập và triệt phá băng đảng này.

thân phận đặc biệt special id 2013

Anh được hỗ trợ ngầm bởi công sự Phương Tinh, một nữ cảnh sát xinh đẹp. Tuy nhiên, 2 người lại thường xuyên có những phương án tác chiến trái ngược, dẫn tới thân phận dần bại lộ.

Mỗi khi cần quay về trụ sở cảnh sát, Trần Tử Long luôn phải tìm cách gây án để bị bắt giam. Nhưng quá nhiều lần như vậy đã không thể qua mặt được ông trùm xã hội đen. Hắn bắt đầu nghi ngờ và tìm cách triệt hạ anh.

Không những gặp nguy hiểm, mà tính mạng những người thân trong gia đình Trần Tử Long cũng bị đe doạ. Anh ấy sẽ phải làm thế nào để bảo vệ họ?

thân phận đặc biệt special id

Bên cạnh Trương Mao Hùng là những tên vệ sỹ chuyên nghiệp nhất, đặc biệt là cánh tay phải Sunny. Nhiệm vụ của hắn là hạ thủ tất cả những cảnh sát nằm vùng.

Trần Tử Long phải đối mặt với vô vàn nguy hiểm, không ít lần đối đầu với kẻ thù mạnh nhất.

Trong phim Thân phận đặc biệt đánh dấu sự trở lại của Chung Tử Đơn sau 6 năm vắng bóng. Trước đó anh đã thành công vang dội với sát phá lang.

Bộ phim ra mắt năm 2013 thuộc thể loại phim võ thuật. Không có quá nhiều kỹ xảo trong đó, đây là một trong những bộ phim có cảnh chiến đấu thật nhất của nền điện ảnh Trung Quốc.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!