Thảm Họa Giàn Khoan Deepwater Horizon

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2016
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên:

Phim Thảm Họa Giàn Khoan Deepwater Horizon 2016 Vietsub thuyết minh bộ phim dựa trên sự kiện lịch sử có thật diễn ra vào năm 2010. Đó là thảm họa diễn ra ở Mexico năm 2010 khiến 11 người ra đi. Theo báo chí đưa tin, đây là thảm họa giàn khoan lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ, khiến cho biển ô nhiễm trên diện rộng. Sự kiện đó khiến cho công ty dầu mỏ bị phạt tới 20 tỉ đô la Mỹ.

Xem nội dung Phim Thảm Họa Giàn Khoan

Thảm Họa Giàn Khoan

Trong khi những công nhân đang làm việc dưới đáy biển. Trong khi Mike Williams (Mark Wahlberg) cùng người quản lý ngoài khơi Jimmy Harrell (Kurt Russell) muốn kiểm tra lượng xi măng trong ống, đó là yêu cầu an toàn bắt buộc trước mỗi lần khai thác. Nhưng kỹ sư trưởng vì chủ quan và không muốn mất thêm chi phí nên nhất quyết bỏ qua lời đề nghị trên. Ngay sau đó sự cố bất thường đã xảy ra, bùn bắt đầu rò rỉ lên theo đường ống, sự cố này được công nhân báo lại. Nhưng giàn khoan vẫn tiếp tục hoạt động mặc cho báo động nguy hiểm. Vụ nổ tung sau đó khiến cho cả giàn khoan chìm trong biển lửa. 11 người ra đi, những người còn lại cố gắng trèo lên cao, tự chế ra thuyền để thoát thân. Nhưng điều đó cũng rất nguy hiểm, bởi cả mặt nước đang chìm trong biển lửa, dầu nổi đầy trên mặt nước. Thảm Họa Giàn Khoan Deepwater Horizon gây ra thảm họa thiên nhiên, ô nhiễm môi trường và thiệt hại cả người.

Đạo diễn Peter Berg đã tái hiện khá hoàn hảo bối cảnh lúc đó, mọi thứ quá khủng khiếp, một vùng biển chìm trong lửa, con người chỉ còn biết tìm cách thoát thân và bỏ lại mọi thứ. Cứu hộ dường như cũng bất lực trước một vụ nổ lớn như vậy. Phim Thảm Họa Giàn Khoan chiếu trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!