Tay Hái Được Sao Trời

02/07/2021

Trạng thái: 24 tập
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2020
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Tay Hái Được Sao Trời được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Thâm Cung Xấu Nữ của tác giả Băng Sắt. Không phải là bộ phim xuyên không mà là tình xuyên game. Những con người thật sẽ gặp nhau trong game, họ cùng chiến đấu để giữ mạng và sau cùng là một tình yêu đẹp. Tay hai duoc sao troi là bộ phim có nội dung khá mới mẻ của đạo diễn La Chí Trung.

Review phim Tay hái được sao trời vietsub + thuyết minh – Love & The Emperor

tay hai duoc sao troi

Nội dung phim kể về cô nàng Lịch Hạ, một nhân viên phát triển game online. Sau khi chuẩn bị ra mắt tựa game mới thì Lịch Hạ vô tình trở thành người chơi thử. Thế nhưng phiên bản game bị lỗi và cô không thể thoát ra ngoài. Cô nàng xuyên không ngược thời gian trở về thời trung cổ, hóa thân thành cung nữ. Người đồng hành với nàng chính là hoàng tử Dương Mặc. Cả hai trở thành cặp đôi song sát tiêu diệt giặc phương Bắc và làm vô số nhiệm vụ nguy hiểm. Cách duy nhất để thoát khỏi game là nam chính phải chết. Khi mà 2 người đã có quãng thời gian dài cùng nhau trải qua sóng gió, nảy sinh tình cảm. Liệu rằng nàng sẽ quyết định thế nào, họ sẽ cùng nhai hái sao trời hay 1 người sẽ trở về còn một người ra đi mãi mãi.

Thể loại phim tình xuyên game cũng không phải mới mẻ của điện ảnh Trung Quốc. Thế nhưng đạo diễn La Chí Trung rất biết cách tạo màu sắc riêng cho Tay hai duoc sao troi. Cảnh quay trong phim khá nhẹ nhàng, sử dụng nhiều hiệu ứng kỹ xảo đẹp mắt, một tựa phim về tình yêu đáng để xem.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!