Tăng Tốc Về Phía Em Fast & Feel Love

Trạng thái: Full
Thời lượng: 131 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2022
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , ,

Tăng Tốc Về Phía Em vietsub full HD bản Thái

Tăng Tốc Về Phía Em bộ phim tình cảm lãng mạn của anh chàng Kao (Nat Kitcharit thủ vai). Sự xuất hiện của một dàn diễn viên trẻ: Nat Kitcharit, Urassaya Sperbund, Anusara Korsamphan… Đạo diễn Nawapol Thamrongrattanarit tài năng khi biến một bộ phim hài có thể lấy đi nước mắt của khán giả.

Phim Fast & Feel Love Một vận động viên xếp ly với tốc độ siêu nhanh đang giữ vững kỷ lục thế giới. Để giữ vững ngôi vương thì Kao liên tục phải tập luyện ngày đêm. Vì thế bạn gái Jay (Yaya Urassaya) cảm thấy cô đơn vì thiếu quan tâm. Cô luôn dành phần lớn thời gian để chăm sóc và bên cạnh. Nhưng rồi một ngày Jay quyết định nói lời chia tay. Điều đó khiến cho tâm lý của Kao bị suy sụp, chính vì vậy mà kỷ lục của anh đã có người vượt lên.

Qua bộ phim Tăng Tốc Về Phía Em chúng ta sẽ nhận thất rất nhiều câu chuyện và bài học ở trong đó. Mỗi khán giả tùy từng hoàn cảnh, vị thế sẽ có cảm nhận riêng. Và đôi khi là nhìn thấy chính bản thân mình trong đó. Nếu như Kao chỉ biết tăng tốc trong cách xếp ly ngày đêm. Cũng giống như những người đàn ông ngày đêm bận bịu kiếm tiền. Quên mất rằng bản thân còn có những điều quan trọng hơn, như gia đình và hưởng thụ những điều tốt đẹp. Chúng ta mải mê lao vào vòng xoáy của dục vọng và ham muốn để rồi quên đi những giá trị thực sự.

Tăng Tốc Về Phía Em

Đỉnh cao phim hài tình cảm kèm theo quá nhiều bài học đáng nhớ

Với Kao thì xếp ly dường như là sự nghiệp, anh luôn muốn mình có thành tích tốt nhất, vượt lên khả năng của bản thân mỗi ngày. Anh chỉ muốn được yên tĩnh tuyệt đối, mặc cho bạn gái vui hay buồn. Vì vậy mà sự cô đơn luôn hiện hữu và nó gây ra ảnh hưởng lớn tới cô ấy. Tăng Tốc Về Phía Em thực sự rất cảm động. Khi bạn gái rời đi, anh mới nhận ra không bỗng nhiên mà bạn gái quan tâm anh, nhà luôn sạch sẽ và cơm nước luôn sẵn sàng. Chỉ tới khi bạn gái chia tay, anh mới thực sự hiểu rằng. Anh đã để mất một người tuyệt vời xứng đáng để lấy làm vợ. Kao cho rằng Jay xuất hiện ở đó như một điều mặc định, chứ không phải vì cô ấy từng yêu anh rất nhiều.

Đây là một bộ phim hài kết hợp với tâm lý, thực sự đây là kịch bản tuyệt vời. Xứng đáng dành lời khen từ người xem. Diễn tả khuôn mặt từ các nhân vật chỉ nhìn thôi đã thấy buồn cười rồi.

Ban đầu Jay có thiện cảm và ở bên anh tới 10 năm. Khi tình cảm rạn nứt thì đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối. Cảm xúc đan xen giữa tiếng cười và cảm xúc sâu lắng. Mọi sự sắp xếp vô cùng hợp lý, chúng ta còn biết được văn hóa của người Thái như thế nào. Đôi khi chúng ta thấy quen thuộc, có lẽ vì cùng người Châu Á. Người mẹ cũng sẵn sàng làm tất cả mọi thứ cho con, ngay cả người yêu cũng vậy.
Qua bộ môn xếp ly, nhưng chúng ta biết được có một cuộc thi như vậy, để trở thành người đứng đầu đã khiến cho người tham gia phải đánh đổi. Jay chấp nhận làm mọi thứ vì Kao, nhưng có lẽ chỉ có cô ấy đang yêu mù quáng mà thôi. Tất cả tình yêu, tình cảm gia đình, tất cả những tình huống rất thực tế, rất sâu sắc và đáng để ta suy ngẫm từ đạo diễn Thamrongrattanarit.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!